Người Trung Quốc tuyển vợ Việt tại quán ăn

28/10/2013 07:33
Lê Dũng

Nhóm người đàn ông quốc tịch Trung Quốc cùng người môi giới và phiên dịch đang tiến hành “tuyển vợ” trong một quán ăn điểm tâm thì bị các trinh sát ập vào triệt phá.

Ngày 27/10, cơ quan điều tra, Công an quận Tân Phú, TP HCM cho biết, vừa phối hợp với Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (PC45) Công an TP HCM bắt quả tang nhóm 8 người đang tổ chức buổi “tuyển vợ” cho 3 người đàn ông Trung Quốc tìm vợ.

Những cô gái từng tham gia “trình diễn” tuyển vợ bị phát hiện

Những cô gái từng tham gia “trình diễn” tuyển vợ bị phát hiện

Sự việc xảy ra tại một quán ăn điểm tâm số 004 lô C nằm trong chung cư Vườn Lài (phường Phú Thọ Hoà).

Theo điều tra ban đầu, khoảng 18h chiều 25/10, các trinh sát công an quận Tân Phú đã ập vào địa điểm trên, bắt quả tang 3 người đàn ông Trung Quốc cùng N.T.S (người môi giới) và T.T.L. (phiên dịch) đang tiến hành “tuyển vợ” cho những người nước ngoài này.

Thí sinh là 3 cô gái Việt Nam đến từ các tỉnh Miền Tây. Công an quận Tân Phú (TP.HCM) đã bắt giữ các đối tượng để tiến hành điều tra. Công an vẫn đang tiến hành củng cố hố sơ, mở rộng điều tra vụ án.

Trước đó, ngày 28/12, Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an TP Cần Thơ cũng đã từng phát hiện 7 người đàn ông Trung Quốc xem mặt 4 phụ nữ Việt Nam trong khách sạn để về làm vợ.

(Đất Việt)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần