Nguyên nhân khiến bà Tưng liều thân phẫu thuật

24/09/2013 16:06
Lê Dũng

Phẫu thuật để hợp với hướng đi mới sau khi bị cấm diễn?

nguyen-nhan-khien-ba-tung-lieu-than-phau-thuat1

Sau thời gian dài bị cấm diễn, Bà Tưng Lê Thị Huyền Anh gây bất ngờ khi những hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ tại Hà Nội ngày hôm qua được đăng tải rộng rãi.

Rất nhiều người quan tâm đã sửng sốt khi bà Tưng phẫu thuật liều mạng khi mà gương mặt cô không phải là xấu.

Với phần mũi và cằm được băng bó, khuôn mặt sưng phù, Bà Tưng khiến nhiều người thắc mắc về “chiêu trò” của cô lần này?

Bà Tưng với khuôn mặt đang trong thời gian hồi phục sau PTTM

Bà Tưng với khuôn mặt đang trong thời gian hồi phục sau PTTM

Bà Tưng từng dính nghi án dao kéo vòng 1 của mình khi cô liên tục cho đăng tải rất nhiều clip khoe thân câu like “gây sốt” cộng đồng mạng thời gian vừa qua. Cách đây không lâu cô nàng còn chia sẻ mong muốn phẫu thuật thẩm mỹ để có gương mặt hoàn hảo trên trang cá nhân của mình và nhận được rất nhiều ý kiến khác nhau.

Ngoài ra, trong một bài phỏng vấn gần đây, cô còn chia sẻ về việc thẩm mỹ chiếc mũi của mình tại Thái Lan: “Gương mặt tôi có một số khuyết điểm, 2 bên cằm to bành ra 2 bên và cằm hơi ngắn và hơi móm 1 chút. Chiếc mũi của tôi đã giải phẫu ở Bangkok để lại khuyết điểm đầu mũi bị hở không đều, dư chiều dài mũi, sống mũi hơi thô. Nên tôi quyết định sẽ chấp nhận 1 cuộc phẫu thuật toàn diện và chấp nhận chịu đau vài ngày thôi”.

Trước đó, Bà Tưng cũng đăng tải ý muốn phẫu thuật thẩm mỹ của mình

Trước đó, Bà Tưng cũng đăng tải ý muốn phẫu thuật thẩm mỹ của mình

Chưa dừng ở đó, cô còn tham gia đăng ký một cuộc thi dành cho những người có “tài năng”, ước mơ trở thành diễn viên nhưng lại bị thiệt thòi về mặt nhan sắc nhưng hồ sơ của cô sau khi được “xem xét” đã bị loại do một số yếu tố khách quan.

Cô không ngại ngần cho biết cô mong muốn sẽ trở nên xinh đẹp như Phạm Băng Băng, Ngô Thanh Vân và có thể trở thành diễn viên, lọt vào mắt xanh của các đạo diễn nổi tiếng như Charlie Nguyễn…

Nói là làm, Bà Tưng đã quyết định chịu đau để có thể đẹp hơn trong mắt mọi người, nhất là mắt xanh của các đạo diễn ở Việt Nam, những người có thể cho cô hướng đi mới sau khi bị cấm diễn?

Thông tin cô tham gia một cuộc thi "trùng tu nhan sắc"

Thông tin cô tham gia một cuộc thi “trùng tu nhan sắc”

Rất nhiều ý kiến tranh cãi về những hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ của cô sau khi được công bố. Nhiều người cho rằng cô đang tự hủy hoại bản thân mình.

“Mình nghe nói cô này được tài trợ số tiền lên tới vài tỷ đồng để phẫu thuật thẩm mỹ từ một người mà cô gọi là mẹ nuôi. Mình thấy bây giờ đã đẹp rồi lại còn sửa để đẹp như Phạm Băng Băng thì không thể nào. Cô nàng đang tự hủy hoại bản thân mình, thật buồn”, nickname Quang Tiến chia sẻ.

“PTTM đâu có gì là xấu, các nghệ sĩ Việt Nam cũng sửa đầy đấy thôi. Có tiền thích làm gì thì làm. Cuộc sống là do chính bạn chọn thôi mà. Bà Tưng nếu sửa thì có sao đâu, đẹp hay xấu thì mọi người đợi thêm thời gian sẽ biết thôi.”, nickname T.A nhận xét.

Cô mong muốn trở thành bản sao của Phạm Băng Băng

Cô mong muốn trở thành bản sao của Phạm Băng Băng

Với mục tiêu muốn trở nên xinh đẹp như nữ diễn viên Phạm Băng Băng, hiện cô đang trong thời gian phục hồi sức khỏe sau phẫu thuật và sẽ xuất hiện trở lại trong phiên bản Bà Tưng hoàn hảo hơn?

(Đất Việt)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần