Nhà phát hỏa, 2 bé gái bị chết ngạt thương tâm

17/09/2013 10:03
Lê Dũng

Sáng sớm nay (17/9), trên địa bàn quận 2-TP.HCM xảy ra vụ hỏa hoạn nghiêm trọng làm 2 chị em ruột bị chết ngạt khi đang say ngủ trên lầu.

Đến 9h ngày 17/9, các đơn vị nghiệp vụ Công an quận 2 đang phong tỏa hiện trường căn nhà lầu tại địa chỉ số 15/12 đường số 7, khu phố 1 phường Thạnh Mỹ Lợi để điều tra một vụ cháy gây hậu quả nghiêm trọng làm 2 cháu gái là chị em ruột tên Nguyễn Thị Thanh Hương (14 tuổi) và Nguyễn Thị Kim Huyền (10 tuổi) chết ngạt.

Hiện trường một vụ hỏa hoạn làm chết người.

Hiện trường một vụ hỏa hoạn làm chết người.

Theo thông tin ban đầu thì rạng sáng cùng ngày, trong lúc 2 em còn say ngủ trên lầu và cha mẹ các em vừa đi chợ về dựng xe Honda SH trong nhà khóa cửa đi thể dục. Bất ngờ lửa từ tầng trệt bốc cháy và nhanh chóng thiêu rụi toàn bộ tài sản, xe SH.

Ngay khi phát hiện cháy, người dân hô hoán phá cửa để ứng cứu. Tuy nhiên lửa bao trùm cả căn nhà lầu nên việc tiếp cận không thể thực hiện.

Khi lực lượng Phòng cháy chữa cháy Công an quận 2 điều xe cứu hỏa đến hiện trường và xông vào giải cứu thì 2 em Hương, Huyền đã chết ngạt. Người thân của các em đã ngã quỵ tại hiện trường trước cái chết quá thương tâm của con, em mình.

Hiện thi thể cả 2 đã được đưa về nhà xác bệnh viện để tiến hành thủ tục pháp y làm rõ nguyên nhân.

Bước đầu cơ quan chức năng xác định nguyên nhân cháy là từ chiếc xe SH.

(Kiến Thức)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần