Nhân vật "tự sướng" trong Quốc tang Đại tướng đã lên tiếng

16/10/2013 23:11
Mai Phương

Trước phản ứng gay gắt cũng như việc tìm kiếm thông tin “Nhân vật “tự sướng” trong Quốc tang” của cộng đồng mạng, cũng như bức xúc của người dân, mới đây  1 chia sẻ được cho là xuất phát từ trang cá nhân của Nguyễn Văn Lớp,nhân vật “tự sướng” chụp hình trong Quốc tang Đại tướng Võ Nguyên Giáp  đã xuất hiện trên trang facebook của anh và được rất nhiều người quan tâm.

nhan-vat-tu-suong-trong-quoc-tang-da-len-tieng

“Khó để nói hết được tâm trạng của tôi những ngày qua. Từ quyết định ban đầu là đóng cửa facebook đến lúc quyết định mở lại, để được chia sẻ nhũng dòng này là cả một thời gian như-là-dài-nhất trong đời. Tôi 25 tuổi, ko quá trẻ cũng chẳng quá già cho những quyết định chín chắn. Cá nhân tôi thực lòng muốn viết ra, muốn giãi bày ra, dù sau đó nó có ra sao đi nữa, cốt là bản thân tôi thấy nhẹ lòng hơn, thanh thản hơn…

Lời chia sẻ tại trang facebook của Nguyễn Văn Lớp

Lời chia sẻ tại trang facebook của Nguyễn Văn Lớp

Việc vừa xảy ra, chẳng cần nhắc lại thì ai cũng vẫn nhớ rõ, đại tướng Võ nguyên Giáp đã ra đi. Và tôi, thì đã có một hành động mang tính bộc phát, là thiếu ý thưc, là tệ hại..như tôi vẫn dứt dằn vặt mình đến tận bây giờ. Tôi buồn mình bao nhiêu, càng trách mình bấy nhiêu. Khi anh em tôi đã đến khu vực cột cờ từ 5h sáng những mong được chứng kiến giây phút lịch sử mà ai cũng biết là rất lâu sau mới có thể có lại…thế mà, chỉ vì một phút nông nổi, muốn ghi lại hình ảnh bấy giờ làm kỉ niệm mà tôi dường như thành một kẻ hậu sinh vô ý thức đến tệ hại. Bản thân mình, khi xem lại những hình ảnh đó, cũng thấy phản cảm lắm, ân hận lắm, trách mình nhiều lắm. tôi không mong có cơ go hội để sửa sai, vì tôi biết dịp đó, cảm xúc đó, không khí đó không đến nhiều lần….

Điều con làm có thể ảnh hưởng cả đời con, nhưng con thấy mình sẽ vơi đi phần nào bác ạ! ”

(Facebook)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần