“Nhỏ chút vầy mà mần ăn gì?”

17/10/2013 16:02
Lê Dũng

Do yêu cầu công việc, em phải khám sức khỏe toàn thân. Khổ nỗi khám cho em hôm đó là một bác sĩ nữ đã đứng tuổi. Trong quá trình khám, cô bác sĩ buột miệng nói: “Nhỏ chút vầy mà mần ăn gì?”. Em ngượng chín cả người nhưng không dám hỏi thêm.

Thật ra em cũng có đọc tài liệu và biết “đồ đạc” của mình không phải thuộc loại thấp kém nhưng sau khi nghe một nhà chuyên môn phát ngôn như vậy em thật sự hoang mang. Từ đó em cứ hay quan sát thằng nhỏ. Bình thường cu cậu… đúng là nhỏ thiệt, chỉ lớn hơn trái ớt sừng trâu một chút. Thế nhưng buổi sáng ngủ dậy, nó cũng rất khí thế, em không đo nhưng ước chừng bằng mắt thường phải hơn 1 tấc.

Năm nay em 23 tuổi nhưng chưa từng quan hệ tình dục. Nếu đúng như lời cô bác sĩ nói thì có lẽ em không nên lấy vợ phải không? Ai có kinh nghiệm về vấn đề này, xin chỉ giúp em với…

Tấn Đạt (Củ Chi, TP HCM)

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Bạn trẻ thân mến,

Trước tiên phải nói là cô bác sĩ kia… ác thật, sao lại đùa trước một vấn đề hết sức… nhạy cảm như vậy. Theo tôi, có lẽ phát hiện em còn “ngây thơ, trong trắng” hay một điều gì đó tương tự nên bác sĩ đùa vui chứ không phải… kết luận chuyên môn đâu. Em không nên quá lo lắng, nhất là khi mình chưa từng “thực nghiệm chiến trường” thì lấy căn cứ nào để cho rằng thằng nhỏ “chẳng mần ăn được gì?”.

Em cũng giống như nhiều bạn trẻ khác: rất quan tâm đến kích thước của các loại “khí tài, khí cụ” của mình. Điều đó cũng bình thường bởi súng ống có tốt thì khi lâm trận mới có nhiều khả năng giành chiến thắng. Tuy vậy, khái niệm “tốt” ở đây không hoàn toàn chỉ là hình vóc bên ngoài. Đôi khi “nhỏ nhưng có võ” vẫn hơn mấy anh chàng “tốt mã, rã đám”. Trong chuyện gối chăn, cái quan trọng là chất lượng và kỹ thuật chứ không phải vẻ bề ngoài hoành tráng.

Thế thì bao nhiêu là nhỏ, bao nhiêu là lớn? Theo nhiều khảo sát và kết luận thì đàn ông Việt Nam mình thuộc loại trung bình, “ngó lên không bằng ai nhưng ngó xuống không ai bằng mình”. Cụ thể, lúc bình thường, khoảng 5cm trở lên là ngon lành; còn khi lâm trận, nếu chú ấy được hơn 1 tấc như em nói thì hoàn toàn yên tâm.

Về việc “to hay nhỏ” ảnh hưởng thế nào đến chất lượng hoạt động tình dục thì không có nghiên cứu nào kết luận “to và dài” làm việc tốt hơn “nhỏ và ngắn”. Nói để em mừng là có khảo sát kết luận rằng đa số chị em không thích mấy anh chàng quá khổ vì có thể gây khó khăn cho quá trình tác nghiệp!

Trong quan hệ tình dục, nghệ thuật và kỹ thuật quyết định rất nhiều đến chất lượng cuộc yêu. Do vậy cái cần học hỏi, luyện tập, đúc rút kinh nghiệm là vấn đề này chứ không phải suốt ngày loay hoay tìm cách làm cho nó… to lên và dài ra.

Một lần nữa, xin nhắc em là tuyệt đối không nên nghe ai nói ra, nói vào mà mất tinh thần. Hãy cứ yêu rồi cưới, rồi sinh con đẻ cái chứ chẳng việc gì phải lăn tăn…

(Người Lao Động)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần