Những bức thư thật thà khiến người đọc bật cười

14/01/2014 11:10
Hạ Nam

(Kênh 13) – Trẻ em luôn là biểu tượng cho sự ngây thơ, đáng yêu, đặc biệt là khi những đứa trẻ quyết tâm ghi lại tình cảm, suy nghĩ của mình lên giấy.

Trẻ em đôi lúc thường hay thích ghi lại suy nghĩ của mình lên giấy. Trong ảnh bé trai đang viết một lời nhắn với đầy vẻ thích thú tới… khách sạn: "Tôi là con trai lớn nhất trong gia đình. Đây là khách sạn tốt nhất mà tôi đã từng ở. Nếu tôi có tiền, tôi sẽ đưa cho bạn bởi vì bạn có tủ lạnh".

Trẻ em đôi lúc thường hay thích ghi lại suy nghĩ của mình lên giấy. Trong ảnh bé trai đang viết một lời nhắn với đầy vẻ thích thú tới… khách sạn: “Tôi là con trai lớn nhất trong gia đình. Đây là khách sạn tốt nhất mà tôi đã từng ở. Nếu tôi có tiền, tôi sẽ đưa cho bạn bởi vì bạn có tủ lạnh”.

Những dòng cảm xúc của trẻ hay được viết dưới dạng một lá thư, lời nhắn, trên một tấm thiệp… gửi đến người mà mình yêu quý. Trong ảnh là bức thư gửi đến ông già Noel như một lời trách móc: "Ông già Noel thân mến. Thật tiếc khi chúng cháu đã không có bất kỳ cái bánh quy nào và bánh mỳ gừng khiến chúng cháu muốn nôn ra. PS: Keran đã viết lá thư này".

Những dòng cảm xúc của trẻ hay được viết dưới dạng một lá thư, lời nhắn, trên một tấm thiệp… gửi đến người mà mình yêu quý. Trong ảnh là bức thư gửi đến ông già Noel như một lời trách móc: “Ông già Noel thân mến. Thật tiếc khi chúng cháu đã không có bất kỳ cái bánh quy nào và bánh mỳ gừng khiến chúng cháu muốn nôn ra. PS: Keran đã viết lá thư này”.

Phần lớn các bé đều muốn nói lên mong muốn hay nhiều khi là sự không hài lòng của mình, nhưng vẫn rất đáng yêu. "Con sẽ không yêu mẹ nếu như mẹ bắt con dọn phòng của con".

Phần lớn các bé đều muốn nói lên mong muốn hay nhiều khi là sự không hài lòng của mình, nhưng vẫn rất đáng yêu. “Con sẽ không yêu mẹ nếu như mẹ bắt con dọn phòng của con”.

Một nỗi niềm muốn bày tỏ với bố mẹ của em bé khác bên cạnh hình ảnh trái tim tan vỡ và hai chiếc xô đầy nước mắt: "Bố mẹ, con yêu bố mẹ nhưng con không thể cắt tóc của con. Nếu bố mẹ làm thế con sẽ không bao giờ tha thứ. Con yêu mái tóc của mình. Và con đoán bố mẹ không đủ yêu con để con được làm theo ý thích".

Một nỗi niềm muốn bày tỏ với bố mẹ của em bé khác bên cạnh hình ảnh trái tim tan vỡ và hai chiếc xô đầy nước mắt: “Bố mẹ, con yêu bố mẹ nhưng con không thể cắt tóc của con. Nếu bố mẹ làm thế con sẽ không bao giờ tha thứ. Con yêu mái tóc của mình. Và con đoán bố mẹ không đủ yêu con để con được làm theo ý thích”.

Nét chữ, nét vẽ còn vụng về nhưng hết sức chân thực của trẻ. "Đây là mẹ của tôi. Đây là những gì mẹ làm suốt cả ngày: xem Ellen".

Nét chữ, nét vẽ còn vụng về nhưng hết sức chân thực của trẻ. “Đây là mẹ của tôi. Đây là những gì mẹ làm suốt cả ngày: xem Ellen”.

Một số lời nhắn khiến người xem không khỏi bất ngờ về độ dí dỏm. "Khi tôi 8 tuổi, con chó nhà hàng xóm cứ sủa ở sân nhà tôi. Vì vậy một ngày tôi đã sủa ở sân nhà nó".

Một số lời nhắn khiến người xem không khỏi bất ngờ về độ dí dỏm. “Khi tôi 8 tuổi, con chó nhà hàng xóm cứ sủa ở sân nhà tôi. Vì vậy một ngày tôi đã sủa ở sân nhà nó”.

Lời nguyện ước cũng không kém phần dễ thương của cậu bạn Joyce: "Ông trời thân mến. Cảm ơn ông vì đứa em trai nhưng con ước có một con chó con".

Lời nguyện ước cũng không kém phần dễ thương của cậu bạn Joyce: “Ông trời thân mến. Cảm ơn ông vì đứa em trai nhưng con ước có một con chó con”.

Cảnh báo cấm ăn đồ đáng yêu: "Eric và mẹ đừng lấy đi. Bởi vì mẹ đã có một cái và Eric lấy quá nhiều rồi".

Cảnh báo cấm ăn đồ đáng yêu: “Eric và mẹ đừng lấy đi. Bởi vì mẹ đã có một cái và Eric lấy quá nhiều rồi”.

Bredan với lời nhắn rất "thực tế" dành cho mẹ: "Cảm ơn mẹ vì làm thức ăn cho con, vì vậy con không chết".

Bredan với lời nhắn rất “thực tế” dành cho mẹ: “Cảm ơn mẹ vì làm thức ăn cho con, vì vậy con không chết”.

Còn đây lại là lời khuyên hết sức hùng hồn dành cho bố: "Bố thân mến. Tại sao bố muốn trở thành người ăn chay. Có phải mẹ bắt bố làm giống mẹ. Bố không phải nghe lời mẹ. Mẹ không phải là sếp của bố".

Còn đây lại là lời khuyên hết sức hùng hồn dành cho bố: “Bố thân mến. Tại sao bố muốn trở thành người ăn chay. Có phải mẹ bắt bố làm giống mẹ. Bố không phải nghe lời mẹ. Mẹ không phải là sếp của bố”.

Ngoài lời chúc có được nhiều quà và giáng sinh vui vẻ, cô bạn nhỏ này còn khuyến mãi thêm hình vẽ bạn và mình cùng béo.

Ngoài lời chúc có được nhiều quà và giáng sinh vui vẻ, cô bạn nhỏ này còn khuyến mãi thêm hình vẽ bạn và mình cùng béo.

Sự đáp trả lạnh lùng khi nhận được lời nhắn từ mẹ của Julian.

Sự đáp trả lạnh lùng khi nhận được lời nhắn từ mẹ của Julian.

Lời nhắn đầy ẩn ý với lời yêu bố mẹ bị gạch bỏ: "Bố mẹ đừng bận tâm về bữa tối cho con. Con không đói. Từ đứa trẻ buồn nhất trên thế giới".

Lời nhắn đầy ẩn ý với lời yêu bố mẹ bị gạch bỏ: “Bố mẹ đừng bận tâm về bữa tối cho con. Con không đói. Từ đứa trẻ buồn nhất trên thế giới”.

Bên cạnh đó, cũng có những lời yêu thương: "Con yêu mẹ. Xin chào Sydney, tớ cũng yêu cậu. Con yêu đôi mắt đẹp. Ý con là mẹ có đôi mắt đẹp. PS mẹ là tuyệt nhất".

Bên cạnh đó, cũng có những lời yêu thương: “Con yêu mẹ. Xin chào Sydney, tớ cũng yêu cậu. Con yêu đôi mắt đẹp. Ý con là mẹ có đôi mắt đẹp. PS mẹ là tuyệt nhất”.

"Mẹ à, con yêu mẹ, thỉnh thoảng thôi!!!!"

“Mẹ à, con yêu mẹ, thỉnh thoảng thôi!!!!”

"Con rất bực mình mẹ và con sẽ không nói chuyện với mẹ hôm nay và ngày mai. P.S cả ngày. P.S.S con vẫn yêu mẹ".

“Con rất bực mình mẹ và con sẽ không nói chuyện với mẹ hôm nay và ngày mai. P.S cả ngày. P.S.S con vẫn yêu mẹ”.

Lời yêu thương "hung bạo" của cô bạn nhỏ Brooke: "Mẹ thân mến. Cảm ơn mẹ rất nhiều vì là mẹ của con. Nếu có ai khác làm mẹ, con sẽ đấm vào mặt cô ta và đi tìm mẹ. Yêu mẹ, Brooke".

Lời yêu thương “hung bạo” của cô bạn nhỏ Brooke: “Mẹ thân mến. Cảm ơn mẹ rất nhiều vì là mẹ của con. Nếu có ai khác làm mẹ, con sẽ đấm vào mặt cô ta và đi tìm mẹ. Yêu mẹ, Brooke”.

Mong ước đầy nghẹn ngào của một em bé: "Bố yêu quý, con rất vui nếu con và Issac được ở cạnh bố. Con và Issac nhớ bố. Con hy vọng bố và mẹ sẽ quay lại với nhau. Nhưng bố mẹ sẽ không. Bởi vì mẹ không thích bố".

Mong ước đầy nghẹn ngào của một em bé: “Bố yêu quý, con rất vui nếu con và Issac được ở cạnh bố. Con và Issac nhớ bố. Con hy vọng bố và mẹ sẽ quay lại với nhau. Nhưng bố mẹ sẽ không. Bởi vì mẹ không thích bố”.

Tận dụng những lời trong sách giáo khoa, một cô bé đã nói yêu mẹ hơn cả cầu vồng, bầu trời, cánh bướm và hơn cả… con bò.

Tận dụng những lời trong sách giáo khoa, một cô bé đã nói yêu mẹ hơn cả cầu vồng, bầu trời, cánh bướm và hơn cả… con bò.

Lời xin lỗi không thể ngộ nghĩnh hơn: "Xin lỗi bởi vì không gì cả".

Lời xin lỗi không thể ngộ nghĩnh hơn: “Xin lỗi bởi vì không gì cả”.

Thầy cô giáo cũng là đồi tượng thường xuyên được nhận những lời nhắn dễ thương. Trong ảnh cậu học trò viết: "Thầy Mcmahon thân mến, thầy là một thầy giáo tốt nhưng không phải là kiểu em thích".

Thầy cô giáo cũng là đồi tượng thường xuyên được nhận những lời nhắn dễ thương. Trong ảnh cậu học trò viết: “Thầy Mcmahon thân mến, thầy là một thầy giáo tốt nhưng không phải là kiểu em thích”.

(Trí Thức)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần