Những cô gái mất trinh chỉ dành cho đàn ông có liêm sỉ

16/10/2013 11:25
Mai Phương

Chọn người đàn ông có liêm sỉ bởi người có liêm sỉ thì không đòi hỏi trinh tiết của bạn gái. Những người ấy, họ thừa biết, trinh tiết chỉ có mỗi giá trị duy nhất là chứng minh cô gái có kinh nghiệm tình dục bằng không. Thế thôi!

Tôi là 1 người con gái mất trinh, như nhiều người nói, tôi là kẻ hư hỏng. Nhưng nói thật chưa lần nào tôi thấy hối hận vì điều tôi đã làm cả.

Tôi đã trao lần đầu tiên của mình cho 1 người tôi yêu tha thiết. Anh không phải là 1 kẻ sở khanh theo kiểu có được rồi thì bỏ. Anh phải đi xa, xây dựng 1 cuộc sống mới ở đó; tôi lại không thể bỏ lại tất cả để theo anh. Phải chấp nhận rời xa anh, tôi đã đau khổ biết chừng nào, tôi cũng suy nghĩ rất nhiều về việc tôi không còn là con gái.

Tôi không sợ gặp phải những kẻ đem chuyện trinh tiết ra dặn vặt người yêu vì đối với những kẻ ấy chính tôi sẽ là người rời xa họ đầu tiên. Nhưng tôi lại rất sợ những kẻ như anh – những kẻ ngoài miệng thì nói không quan tâm nhưng trong lòng thì suy nghĩ thiệt thòi rồi dằn vặt bằng những lý do khác để không mang tiếng là kẻ cổ hủ.

Người giả tạo như anh đáng sợ quá! Anh không thích, không chấp nhận được thì nói ra luôn, chia tay luôn đi, sao cứ phải giả nhân giả nghĩa.

Tôi là 1 người con gái mất trinh, như nhiều người nói, tôi là kẻ hư hỏng. Nhưng nói thật chưa lần nào tôi thấy hối hận vì điều tôi đã làm cả. (Ảnh minh họa)

Tôi là 1 người con gái mất trinh, như nhiều người nói, tôi là kẻ hư hỏng. Nhưng nói thật chưa lần nào tôi thấy hối hận vì điều tôi đã làm cả. (Ảnh minh họa)

Trai chưa vợ, gái chưa chồng, chúng tôi quan hệ không phải ở nơi công cộng, cũng không có quay phim, chụp ảnh tung lên mạng thì đó đâu phải là tội lỗi gì mà những người con gái như chúng tôi lại bị lên án, bị hắt hủi, bị chà đạp. Khi yêu thì không ai tính toán gì cả, chúng tôi cũng không tính toán việc được mất khi trao cái màng trinh ấy.

Tôi nói như vậy không phải chỉ trích những người giữ gìn là tính toán đâu. Họ thật sự là người đáng ngưỡng mộ vì ai khi yêu cũng sẽ có 1 mức ham muốn nào đó, họ đã vượt qua được. Có người bảo con người khác con thú ở chỗ có lý trí để kiểm soát, để kìm nén ham muốn nhưng thưa các anh chúng tôi không quan hệ bừa bãi, không gặp người đàn ông nào cũng có thể cho.

Chúng tôi có lỗi là đã không giữ trinh tiết cho chồng mình à? Nếu một người phụ nữ trân trọng bản thân hãy hiểu, cô ấy sẽ giữ gìn bản thân cho người cô ấy thực yêu thương, với người xứng đáng. Và cô ấy dù là làm tình lần đầu tiên hay lần thứ mấy, cũng chắc chắn là làm tình vì tình yêu chứ không phải là vì sẽ cưới anh này làm chồng, trước sau gì cũng thế!

Nghĩa là, sau khi làm tình lần đầu tiên, bạn vẫn là bạn. Bạn vẫn trân trọng bản thân mình,tinrằng mình là một người con gái xứng đáng được yêu thương và tôn trọng.

Còn nếu bạn giữ trinh tiết chỉ để lấy chồng, thì hệ quả là, nếu đã mất trinh tiết, lập tức buông tuồng quan hệ bừa bãi vì thực sự, còn gì đâu mà giữ? Hoặc sau khi lấy chồng, mới có điều kiện buông thả lăng loàn, thì chẳng ai sưu tầm đàn ông tài bằng bạn.

Một khi chiếc vòng kim cô “trinh tiết” đã được dỡ ra khỏi đầu bạn. Với những người ấy, thì tất yếu một khi chiếc vương miện “trinh tiết” được cất đi khỏi đời bạn. Bạn sẽ thấy bản thân mình chẳng còn giá trị gì, là kẻ xứng đáng bị vùi dập. Và những người vợ nhịn nhục ra đời từ ấy. Vì chính bạn đã tự cho rằng, mình mất trinh tức là mình xứng đáng bị chồng khinh bỉ!

Chắc tôi là người con gái rất may mắn vì đã tìm được người hiểu biết và yêu tôi thật nhiều. Bây giờ chúng tôi đang chuẩn bị lễ cưới. (Ảnh minh họa)

Chắc tôi là người con gái rất may mắn vì đã tìm được người hiểu biết và yêu tôi thật nhiều. Bây giờ chúng tôi đang chuẩn bị lễ cưới. (Ảnh minh họa)

Chắc tôi là người con gái rất may mắn vì đã tìm được người hiểu biết và yêu tôi thật nhiều. Bây giờ chúng tôi đang chuẩn bị lễ cưới. Tôi đã nói cho anh biết tôi mất trinh nhưng anh vẫn vượt qua rất nhiều khó khăn để chứng mình tình cảm của anh.

Những người con gái như tôi, bạn hãy chọn người đàn ông có liêm sỉ bởi người có liêm sỉ thì không đòi hỏi trinh tiết của bạn gái. Bởi những người ấy, họ thừa biết, trinh tiết chỉ có mỗi giá trị duy nhất là chứng minh cô gái có kinh nghiệm tình dục bằng không. Thế thôi! Bạn cũng phải nhìn ra 1 người đàn ông trưởng thành, dù xã hội ta đang sống đầy rẫy những người đàn ông ấu trĩ mãi mãi ở lại tuổi tham trinh!

(aFamily)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần