Những điểm du lịch phải khỏa thân mới được tham quan

28/10/2013 10:11
Long Nhất

Nếu bình thường, quần áo chỉnh tề hợp thời trang là một cách thể hiện vẻ lịch sự và văn minh của mỗi người, thì tại những này, mới là cách bạn hòa nhập trọn vẹn.

Người Pháp vô cùng thoáng trong việc nude. Chính vì thế, họ có riêng cho mình một bãi biển Vermillion Coast dài rộng, dọc theo bờ bắc dãy Pyrenees.

Mỗi mùa hè, đến đây, bạn thỏa sức trở về với thiên nhiên, khỏa thân dạo chơi và tận hưởng sự tự do tuyệt đối cùng hàng nghìn du khách chung sở thích khác.

Nhật Bản

 Đất nước mặt trời mọc thu hút khách du lịch thích cảm giác mới lạ bởi lễ hội khỏa thân và điểm tắm khỏa thân độc đáo.

Lễ hội đóng khố Saidaiji Hadaka nổi tiếng

Lễ hội đóng khố Saidaiji Hadaka nổi tiếng

Lễ hội Saidaiji Hadaka tại Okayama diễn ra hàng năm là dịp để chứng kiến cảnh tượng đặc biệt, hàng ngàn người cả nam lẫn nữ khi tham gia chỉ mặc một chiếc khố trắng bé xíu hoặc quấn khăn trắng.

Nếu muốn thư thái hơn, khách còn có thể đến Spaworld, một nơi tuyệt diệu cho những người thích khỏa thân, yên tĩnh và ngâm mình trong nước nóng thiên nhiên.

Những phòng tắm khỏa thân tại Nhật là nơi đem lại cảm giác yên bình cho người thích suối nước nóng

Những phòng tắm khỏa thân tại Nhật là nơi đem lại cảm giác yên bình cho người thích suối nước nóng

Với một hệ thống tích hợp các khu khác nhau, chia thành khu Hy Lạp, Pháp, Tây Ban Nha, Rome thời cổ đại… Spaworld cho phép khách lựa chọn phong cách phù hợp. Dù phụ nữ và đàn ông được chia thành các tầng riêng biệt nhưng cũng không làm giảm sức nóng từ các phòng tắm này.

Đức

 Công viên Englischer Garten có diện tích cực khủng ngay tại Munich. Ở đây, ngoài những khu sinh hoạt cộng đồng như các phòng trà Nhật Bản, thác nước, công trình…, còn có một bãi cỏ rộng cho những người thích khỏa thân tắm nắng.

Công viên Englischer Garten

Công viên Englischer Garten

Trẻ em, người lớn, nam thanh nữ tú cho đến các cụ già đều có thể trút bỏ quần áo để hòa mình vào không khí chung đầy thơ mộng này.

Hungary

1022903_dulichnude5Tại thủ đô Budapest, các phòng tắm Thổ Nhĩ Kỳ rất được ưa thích. Khác với Nhật Bản, người Hungary lại thích mô hình cộng đồng, tất cả mọi người nude như nhau, không phân biệt giới tính. Những nhà tắm này mở cửa quanh năm và lúc nào cũng thu hút đông đảo khách.

Áo

Viện bảo tàng cho những người có tư tưởng thật sự “thoáng”

Viện bảo tàng cho những người có tư tưởng thật sự “thoáng”

 Người Áo không khỏa thân ở bãi biển hay phòng tắm mà lại khoái “mát mẻ” tại… viện bảo tàng. Tất cả các khách đến tham quan tác phẩm nghệ thuật trong bảo tàng Leopold phải trút bỏ hết quần áo, phụ kiện kể cả đồ lót nhưng trừ giày và tất.

Đức

Khách sạn khỏa thân đầu tiên trên thế giới là Rosengarten, nằm tại Freudenstadt (Đức). Khách ở trong khách sạn phải “nude” hoàn toàn.1022905_dulichnude7

Để tránh những trường hợp đáng tiếc, khách sạn có một số quy định nghiêm ngặt như mọi hành động quấy rối hay những hoạt động tình dục ở khu vực chung đều bị cấm. Ngoài ra, khách khi ngồi ăn phải trải khăn dưới chỗ ngồi để không gây mất vệ sinh cho người đến sau.

Hàn Quốc

Khu rừng ở Jeollanam (Hàn Quốc), nơi đi theo tiếng gọi tự nhiên và thể hiện mình của người thích tự do

Khu rừng ở Jeollanam (Hàn Quốc), nơi đi theo tiếng gọi tự nhiên và thể hiện mình của người thích tự do

Không chỉ Nhật Bản, Hàn Quốc cũng có một khu rừng dành cho những người yêu thiên nhiên, thích sự tự do và thể hiện điều đó bằng cách khỏa thân. Khu rừng này nằm tại Jeollanam được mở cửa từ tháng 6.2011. Để tránh những phiền toái, du khách cũng được sắp xếp vào hai khu riêng biệt nam và nữ.

(Ihay)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần