Những kẻ bị tố kẻ hiếp dâm tập thể nữ sinh khai gì?

22/11/2013 13:31
Lê Dũng

Tại cơ quan công an, ban đầu các đối tượng đã không thừa nhận hành vi của mình và cho rằng đưa nữ sinh H. vào nhà nghỉ thuê 2 phòng là để ngủ chứ không có việc cưỡng chế và hiếp dâm tập thể?!.

Trao đổi với chúng tôi, Thiếu tá Bùi Văn Thanh, Đội trưởng đội điều tra Công an huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa) cho biết, hiện tại vụ án đang trong quá trình điều tra mở rộng, việc cung cấp thông tin sâu thêm về vụ việc vào thời điểm hiện tại hoàn toàn không có lợi cho việc điều tra.

“Sau khi kết thúc điều tra, chúng tôi sẽ thông tin đến báo chí, mong các anh thông cảm”, ông Thanh nói.

Ông Thanh cho biết thêm, hiện tại đã bắt giữ 3 đối tượng gồm: Nguyễn Văn Hưng (SN 1992), Nguyễn Văn Tiến (SN 1993), cùng trú tại xã Minh Lộc và Hoàng Văn Hạ (SN 1990, trú tại xã Ngư Lộc, huyện Hậu Lộc).

Nữ sinh H.

Nữ sinh H.

Tại cơ quan công an, ban đầu các đối tượng đã không thừa nhận hành vi của mình và cho rằng đưa H. vào nhà nghỉ thuê 2 phòng là để ngủ chứ không có việc cưỡng chế và hiếp dâm tập thể.

Sau khi đưa ra những bằng chứng cụ thể mà công an đã điều tra, tác nghiệp thì các đối tượng trên đã cúi đầu nhận tội về toàn bộ hành vi hiếp dâm tập thể đối với em H.

Thiếu tá Thanh cho biết thêm, trong 3 đối tượng đã bị bắt giữ tại cơ quan điều tra thì có Nguyễn Văn Hưng (SN 1992) trước đó đã có thời gian cải tạo tại trường giáo dưỡng vì tội trôm cắp vặt.

“Hiện chúng tôi đang mở rộng điều tra vụ án để làm sáng tỏ và bảo vệ quyền lợi cho người bị hại trước pháp luật, đồng thời tiến hành thu thập các bằng chứng cụ thể để kết luận vụ án đúng người đúng tội”, ông Thanh nói.

Như vậy, hiện sau một tuần, kể từ khi bố nữ sinh H., ông T.V.L (xã Ngư Lộc) tố cáo về việc con gái mình tên H. bị 6 thanh niên hiếp dâm tập thể, đến nay công an huyện Hậu Lộc chỉ mới bắt tạm giam có 3 đối tượng để phục vụ điều tra.

Trong đơn tố cáo, em H. có nói rất rõ trong nhóm thanh niên hiếp dâm đó có 6 người, H. biết được tên 4 người trong số đó là: Hưng (tức Hưng chó), Tiến (Dũng cuội), Hạ (Hạ mòi) và Trọng (Trọng cai).

“Khi các anh đè em ra đã lột quần của em và bỏ sang một phòng khác mục đích để cho em thể chạy đi đâu được nữa. Sau khi bị làm nhục xong, em khóc mãi, anh “Trọng cai” thấy thương nên sang bên phòng khác lấy quần về cho em mặc”, H. kể lại.

Ông L. (bố H.) cho biết, ngày hôm qua 21/11 gia đình nhà “Hạ mòi” lại đến nhà ông xin tha tội cho con mình.

Trong câu chuyện, người nhà Hạ mòi còn nói rất rõ: “6 người cùng đi với con tôi mà sao lại chỉ mới bắt có 3 đứa. Thằng “Trọng cai” vẫn đang ở nhà mà không thấy công an bắt giữ gì cả”, ông L. dẫn lời.

(Vietnamnet)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần