Những kiểu ghen tuông kỳ quặc nhất thế giới

22/11/2013 08:01
Mai Phương

Ghen là một gia vị khiến cho tình yêu đôi lứa thêm mặn nồng tuy nhiên nó chỉ được coi là chất xúc tác tùy trong từng trường hợp mà thôi.

1. Nhờ ghen tuông nên giảm được 44kg

nhung-kieu-ghen-tuong-ky-quac-nhat-the-gioi1

Từ một phụ nữ có thân hình ngoại cỡ, cô Sarah Clancy, 29 tuổi, sống tại London, Anh đã giảm được 44kg sau khi chứng kiến cảnh người yêu cũ hạnh phúc bên một cô gái có vóc dáng mảnh mai, thon gọn hơn.

Luôn nuôi trong mình ý nghĩ cân nặng khổng lồ chính là lý do khiến cô và bạn trai chia tay nên Sarah đã quyết tâm “phục thù”. Cô muốn cho người cũ nhận ra rằng anh ta đã bỏ lỡ một người phụ nữ tuyệt vời như cô.

Bằng cách bám sát theo chế độ ăn uống lành mạnh với nhiều ngũ cốc, salad và rau quả kết hợp với việc tập thể dục đều đặn, giờ đây Sarah đã trở thành một huấn luyện viên thể dục với thân hình vô cùng quyến rũ.

2. Ghen tuông quá hóa… bệnh

nhung-kieu-ghen-tuong-ky-quac-nhat-the-gioi2

Cô Debbi Wood, 42 tuổi, người Anh chỉ là một trong số những phụ nữ hay ghen nhưng thói quen xấu này đã trở thành một căn bệnh khiến cô luôn muốn kiểm soát tối đa mọi hành động của chồng sắp cưới – anh Steve (30 tuổi).

Do mắc Hội chứng Othello, căn bệnh cực hiếm, gây ra sự nghi ngờ, và hoang tưởng nên cô Debbi luôn có cảm giác anh Steve đang lừa dối mình.

Cô bắt anh Steve sử dụng máy phát hiện nói dối để kiểm chứng lòng chung thủy mỗi khi anh ta rời khỏi nhà.Mọi cuộc gọi, tài khoản email hay sao kê ngân hàng đều bị vợ chưa cưới kiểm soát triệt để. Mỗi ngày cô Debbi đều kiểm tra vài lượt với hy vọng tìm ra bằng chứng ngoại tình của anh Steve. Thậm chí, sự ghen tuông vô lối còn lên tới đỉnh điểm khi cô Debbi còn cấm đoán anh Steve không được xem phụ nữ trên tivi hay trong tạp chí vì lo sợ anh sẽ bị xao nhãng bởi những người đẹp khác.

3. Bắt người tình trẻ đeo ổ khóa vào quần nhiều năm liền

nhung-kieu-ghen-tuong-ky-quac-nhat-the-gioi3

Đầu tháng 10/2013, một cô gái trẻ 25 tuổi (xin giấu tên) đã nhờ tới sự trợ giúp của cảnh sát thành phố Veracruz, bang Veracruz trong tình trạng cơ thể đau đớn vì đã không được đi vệ sinh trong nhiều giờ liền.

Qua tìm hiểu, cảnh sát mới biết bạn trai của cô gái đã bắt cô phải đeo ổ khóa trinh tiết vào quần mỗi khi không có ông ta ở bên.

Người đàn ông hiện 40 tuổi luôn lo sợ cô bạn gái trẻ trung sẽ không giữ được lòng chung thủy nên đã chọn cách “bảo vệ” quá đà này.

(Trí Thức Trẻ)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần