Những phẩm chất để trở thành quý ông quyến rũ của cánh mày râu

12/12/2013 10:28
Tường Vân

Người đàn ông quyến rũ là người đàn ông đánh gục được phái yếu từ nét đẹp bên ngoài lẫn phẩm chất bên trong. Dưới đây là 6 điểm cánh mày râu nên có để trở thành quý ông quyến rũ mọi ánh nhìn

1. Gọn gàng

Gọn gàng là tiêu chí cơ bản bởi phụ nữ họ thường quan niệm rằng: một người đàn ông nếu biết tự chăm sóc được cho bản thân thì người đàn ông đó mới có thể chăm sóc được cho người khác. Chính vì vậy, các chàng trai nên nhớ phải ăn mặc chỉn chu, đầu tóc gọn gàng, móng tay sạch sẽ… những yếu tố này sẽ gây ấn tượng mạnh với đối phương.

2. Mặc phong cách

Đối với phụ nữ, họ thà hẹn với người đàn ông phô trương còn hơn gặp phải gã diện đồ không thương hiệu. Hơn nữa, ngay cả khi thương hiệu bạn mặc không quá đặc biệt, nhưng hãy biết phối đồ phù hợp và chọn đồ bắt mắt. Phụ nữ thực sự không mong đợi người đàn ông của họ là bản sao của bất cứ diễn viên nổi tiếng nào, nhưng đôi khi học hỏi phong cách của họ sẽ làm bạn nổi bật hơn.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

3. Hài hước

Khiếu hài hước của cánh mày râu là một trong những phẩm chất quan trọng mà phụ nữ quan tâm đến. Phái yếu cũng rất bận rộn với công việc và nhiều khi khối lượng việc quá tải khiến họ mệt mỏi. Sự hài hước của người đàn ông lúc này chính là liều thuốc giúp họ vực dậy tinh thần. Đó chính là lý do vì sao phụ nữ dễ “đổ” trước những người đàn ông có thể làm họ cười.

4. Quan tâm

Phụ nữ thì ai cũng thích được quan tâm và chiều chuộng. Những hành động lãng mạn như nắm tay khi cùng đi bộ dưới phố; cùng ngắm mặt trời mọc; một cái ôm bất ngờ, hay thơm nhẹ lên má… tất cả đều khiến bất cứ chị em nào cũng phải rung rinh. Bởi những hành động này khiến họ có cảm giác an toàn và tự hào vì được người đàn ông của mình quan tâm, chăm sóc. Hãy nhớ, đừng thể hiện quá lố vì nó có thể mang lại tác dụng ngược.

5. Nụ cười quyến rũ

Đây là một trong những yếu tố khiến chị em “gục ngã” ngay từ lần đầu gặp mặt. Dù không phải ai cũng sở hữu được nụ cười hút hồn nhưng nếu bạn thuộc tốp người may mắn này thì hãy phát huy tối đa để đối phương không thể chạy thoát.

6. Bình tĩnh

Người phụ nữ luôn mềm lòng trước những người đàn ông ga lăng và bình tĩnh. Vì phái yếu rất dễ bị tổn thương. Sự căng thẳng đối với họ sẽ chẳng giúp ích gì cho bạn. Đó là lý do vì sao bạn cần đến yếu tố điềm tĩnh trong cuộc sống của họ. Sự quyến rũ sẽ toát lên không chỉ ở vẻ bề ngoài mà còn cả ở thái độ của bạn.

(Khám Phá)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần