Những tình tiết bất thường trong vụ Yanbi đánh Andrea

12/09/2013 14:48
Mai Phương

Theo lời kể của một số người bạn, vụ việc mâu thuẫn dẫn đến xô xát trên phố Hàng Trống, Hà Nội của Yanbi và Andrea có nhiều chi tiết không bình thường.

Thái độ hung hãn bất ngờ của Yanbi làm người ta đặt nghi ngờ về thái độ và tính cách của chàng trai này

Thái độ hung hãn bất ngờ của Yanbi làm người ta đặt nghi ngờ về thái độ và tính cách của chàng trai này

Mối tình của Andrea và Yanbi mới chỉ diễn ra trong một thời gian ngắn, nhưng theo như chia sẻ từ bạn bè thân thiết, cả 2 mới chia tay và đang trong thời gian “chiến tranh lạnh”. Tuy vậy, họ vẫn gặp gỡ, nói chuyện và tỏ ra bình thường với những người xung quanh.

Từ khi yêu Yanbi, Andrea quyết định tách ra ở chung và có những hoạt động độc lập với gia đình. Hàng xóm xung quanh khu vực Hàng Trống đã không ít lần ý kiến về chuyện tụ tập hay đi đêm về hôm của đôi bạn trẻ. Khoảng vài tháng trở lại đây, họ cũng hay xích mích, to tiếng ở cửa nhà mà không vì lí do gì.

Buổi tối hôm xảy ra vụ việc Yanbi đánh Andrea, cả Andrea và Yanbi đều xuất hiện tại một sự kiện cùng bạn bè, nhưng họ tách riêng và thậm chí còn không nhìn nhau cho đến khi đi về, điều đó có nghĩa là mâu thuẫn đã xảy ra từ trước khi cả 2 cùng đến sự kiện. Một hàng xóm khu vực Hàng Trống kể lại, khi cả 2 xuất hiện lần đầu tiên vào buổi tối, Andrea đã có những dấu hiệu bị đánh khi trên người cô có xây xát, nhưng cả 2 lại giữ thái độ bình thường.

Yanbi vui vẻ với nhóm bạn của mình gồm Mr.T, Bueno

Yanbi vui vẻ với nhóm bạn của mình gồm Mr.T, Bueno

Trong khi Andrea "lang thang" chụp với một số khách mời khác

Trong khi Andrea “lang thang” chụp với một số khách mời khác

 

Lần xuất hiện thứ 2 chính là lúc vụ xô xát lớn xảy ra trong vòng khoảng 30 phút trước sự chứng kiến của rất nhiều người dân xung quanh, tuy nhiên không ai vào can, vì lúc đó thái độ của Yanbi quá hung hãn và đáng sợ. Điều lạ lùng là trước đó khi xuống xe, Yanbi vẫn còn tỏ thái độ bình thường, nhưng anh bất ngờ xô xát và đẩy Andrea xuống đất. Thay vì chạy trốn, tìm người giúp đỡ hoặc kháng cự thì Andrea chỉ ôm đầu nói “Xin lỗi”, và ôm mặt khóc lóc.

Andrea lại cam chịu, như trước đó cô đã gây ra tội lỗi hoặc sự hiểu lầm nào đấy với Yanbi

Andrea lại cam chịu, như trước đó cô đã gây ra tội lỗi hoặc sự hiểu lầm nào đấy với Yanbi

Theo mô tả về tính cách của bạn bè, Yanbi là một người hiền lành, tính tình đôi khi bất cần, nghệ sĩ, nhưng chưa từng xảy ra những vụ xô xát lớn tương tự, đa số mọi người đều cho rằng, phải có nguyên nhân mới khiến tính khí cục cằn của chàng ca sĩ trẻ bỗng nhiên “phát tác”. Andrea là cô mẫu Tây sống rất độc lập tại Hà Nội, mối quan hệ rộng với nhiều nhân vật trong làng giải trí luôn đặt Andrea trong nhiều nghi án tình cảm và những scandal. Phải chăng đây chính là điều Yanbi “không yên tâm” về cô người yêu nổi tiếng.

nhung-tinh-tiet-bat-thuong-trong-vu-yanbi-danh-andrea-5

nhung-tinh-tiet-bat-thuong-trong-vu-yanbi-danh-andrea-6

 

Điều này cũng được tái khẳng định từ phát biểu của Baggio, tình cũ của Andrea ngay sau vụ việc trên: “Mối quan hệ giữa tôi và Andrea đã chấm dứt từ lâu, tôi không muốn nhắc đến bạn gái cũ, lại càng không muốn bình luận về chuyện này. Đây là việc riêng của họ, cứ để họ tự giải quyết. Tốt nhất mọi người không nên soi xét quá nhiều vào cuộc sống riêng tư của người nổi tiếng”. Khi được hỏi gián tiếp rằng, có phải vụ việc trên là do Andrea xuất hiện với người đàn ông khác không, Baggio cũng “ậm ừ” trả lời “có” về tình huống này.

Rõ ràng, cả 2 đều còn quá trẻ, và gần như cho đến thời điểm này, họ vẫn không nhận thức được hậu quả của sự việc. Andrea hiện đang là gương mặt mẫu Tây ăn khách tại sự kiện cũng như được nhiều thương hiệu để ý đến, sự nghiệp của cô đang rất rộng mở phía trước. Scandal lần này rất có thể sẽ là một cánh cửa đóng kín với những cơ hội lớn đang đến với Andrea. Với Yanbi thì còn tồi tệ hơn, đang trong thời gian được công nhận như một nghệ sĩ trưởng thành, những bản hit sau này có lẽ cũng khó “cứu vãn” hình ảnh đang xuống dốc ngay sau scandal trên.

Baggio cũng gián tiếp khẳng định chuyện căng thẳng quan hệ của Yanbi và Andrea là do Andrea xuất hiện cùng những người đàn ông khác

Baggio cũng gián tiếp khẳng định chuyện căng thẳng quan hệ của Yanbi và Andrea là do Andrea xuất hiện cùng những người đàn ông khác

(Trí Thức Trẻ)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần