Những xác chết bất thường lộ diện

23/10/2013 16:53
Mai Phương

Những xác chết đã thối rữa hay những bộ xương khô bỗng dưng lộ diện trong những ngôi nhà bỏ hoang…

Một phụ nữ Croatia chết trong tư thế xem TV 42 năm

nhung-xac-chet-bat-thuong-lo-dien1

Những bộ phận còn lại của một người phụ nữ được tìm thấy ngồi trước TV 42 năm sau khi được báo mất tích. Hedviga Golik sinh năm 1924, được thấy đã uống một cốc trà trước khi ngồi trong chiếc ghế bành yêu thích đối diện chiếc TV đen trắng. Cảnh sát Croatia nói rằng, lần cuối những người hàng xóm nhìn thấy bà ấy là vào năm 1966, tức là cách đây 42 năm. Hàng xóm nghĩ rằng bà ấy đã chuyển nhà.

Tuy nhiên, khi cảnh sát phá cửa vào nhà, họ nói rằng nơi này đã bị đóng băng một thời gian dài. Chiếc cốc vẫn còn ở trên bàn và bên cạnh chiếc ghế bà ấy đã ngồi, căn nhà toát lên sự vắng vẻ, vô chủ một thời gian dài, đến hàng thập kỷ, từ năm 1970 mặc dù có hơn một vài mạng nhện ở đó.

Người phụ nữ cô đơn Florida có thể đã chết 3 năm trước khi được tìm thấy

nhung-xac-chet-bat-thuong-lo-dien2

Vào tháng 8/2013, thi thể đã phân hủy của bà Geneva Chambers đã được tìm thấy trong căn hộ của bà ở Florida bởi một người làm vườn. Cảnh sát đã bắt đầu điều tra, họ thấy rằng bà Chambers có vẻ cô độc khi bà sống một mình.

Thật sự kinh ngạc, bà Chambers có thể đã chết trong nhà tới 3 năm. Theo những tài liệu của Tòa án, thông báo tịch thu ngôi nhà đã được ban hành vào năm 2009 và tất cả các dịch vụ đã bị cắt từ tháng 6/2010.

Hàng xóm tin rằng bà Chambers đã bỏ nhà ra đi. Tuy nhiên, họ vẫn chăm sóc sân vườn nhà bà trong những năm gần đây, hoàn toàn không biết rằng thi thể của bà đang ở trong nhà.

Thư từ được tìm thấy trong nhà gửi đến cho người phụ nữ 68 tuổi từ một năm trước. Liên lạc của người thân cuối cùng là từ tháng 4/2010 về một giao dịch cầm cố.

Một người hàng xóm thắc mắc: “Tôi vẫn tự hỏi tại sao những người bạn và người nhà không cố gắng liên lạc với bà ấy. Thật là một hoàn cảnh đáng thương. Một người cô đơn… Bà ấy đã sống như nào vậy?

Cảnh sát địa phương đã phán quyết cái chết của bà không liên quan đến tội ác.

Người phụ nữ già Australia đã chết 8 năm trước khi thi thể của bà của tìm thấy

nhung-xac-chet-bat-thuong-lo-dien3

Khi một phụ nữ già Australia hoàn toàn biến mất từ 8 năm trước, không một ai thèm gọi cho cảnh sát. Cả người thân, hàng xóm hay chính quyền – tổ chức trả phúc lợi vào một tài khoản ngân hàng lâu không được sử dụng, đều không để ý đến sự biến mất của người phụ nữ.

Đến năm 2011, khi cảnh sát bang New South Wales tìm thấy bộ xương vương vãi trên sàn ở ngôi nhà bà ở Sydney sau khi người em dâu gọi báo cảnh sát về sự mất tích của người chị gái, đã chuyển đi từ năm 2003.

Mặc sự cố gắng của cảnh sát, họ không nghi ngờ cái chết của bà. Bà là một người sống ẩn dật, không có người thân trừ người em dâu. Cả hai đã xảy ra mâu thuẫn vào năm 2003 và không nói chuyện với nhau từ đó. Cảnh sát không cho biết tại sao người em dâu phải đợi nhiều năm sau để báo cáo về sự mất tích của chị, hay là điều gì khiến giờ đây bà lại gọi điện báo.

Nhiều năm trôi qua, các công ty dịch vụ đã cắt các tiện ích như điện và nước của ngôi nhà người phụ nữ đã chết. Phúc lợi chính phủ vẫn được chuyển vào tài khoản ngân hàng, và chúng không hề được sử dụng. Địa chỉ thư là địa chỉ nhà của cô em dâu trước năm 2003, thậm chí chúng đã ngừng lại từ đó. Hàng xóm cho biết họ đã không nhìn thấy bà nhiều năm và đoán rằng ngôi nhà bỏ không. Cánh cửa đã được khóa lại và vẫn đầy đủ đồ đạc.

Người đàn ông Đức chết trên giường được tìm thấy 7 năm sau

nhung-xac-chet-bat-thuong-lo-dien4

Vào năm 2007, thi hài một người đàn ông Đức đã chết được tìm thấy một mình trên giường, gần 7 năm sau khi ông được cho là đã qua đời. Cảnh sát ở thành phố Essen, Đức nói rằng người đàn ông 59 tuổi khi chết. Ngày 30/11/2000 là ngày kết thúc cuộc đời của người đàn ông độc thân, hiện lúc đó đang thất nghiệp. Cảnh sát tin rằng anh ta chết là một tai nạn.

Anh đã nhận được một lá thư từ Văn phòng Trợ cấp vào ngày anh chết. Cảnh sát tìm thấy cạnh xác chết là một bao thuốc, một tờ hướng dẫn xem TV, và một vài đồng bạc Deutschemark.

Căn hộ của người đàn ông ở trong một tòa nhà có chung không gian với nhiều văn phòng và các căn hộ khác. Mặc dù rất nhiều căn hộ còn trống, một người chắc rằng mùi của một xác chết thối rữa nhiều năm có thể khiến một hai người khác sẽ nhận ra, nhưng hoàn toàn không.

Cảnh sát địa phương nói rằng: “Không ai nhớ tới anh ấy. Không một người nào báo cáo.”

Ở đâu đó trong miền Tây nước Đức có lẽ đã vô tâm quên đi sự tồn tại của một người thân yêu.

Người đàn ông già chết ít nhất 15 năm trước và được tìm thấy trên giường trong bộ Pajamas

nhung-xac-chet-bat-thuong-lo-dien5

Bộ xương của một người đàn ông trong bộ Pajamas được tin đã bị bỏ quên hơn 15 năm trong một ngôi nhà bỏ hoang.

Khám phá này xuất hiện ở thành phố Lille miền Bắc nước Pháp khi cảnh sát nhận diện thi thể, được tin là chủ nhân của ngôi nhà.

Người đàn ông sống một mình và dường như không có người thân thích. Các quan chức đã tìm thấy rất nhiều thư từ trong ngôi nhà gửi trong thời gian từ năm 1996. Ông là người gốc Tây Ban Nha, sinh ra vào năm 1921, theo báo cáo của Pháp.

(Tin Mới)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần