Nợ 10 tỷ, một phụ nữ treo cổ trên cửa sổ phòng ngủ

17/01/2014 19:38
Tường Vân

(Kênh 13) – Người cháu sang gõ cửa mãi không thấy bà Sử trả lời, người này tìm mọi cách vào nhà thì tá hỏa phát hiện thi thể bà Sử đang treo lơ lưng trên cửa sổ phòng ngủ.

Chiều 17/1, ông Lê Vũ Hạnh, Trưởng công an xã Hải Ninh, huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ treo cổ tự tử. Nạn nhân là bà Lê Thị Sử (SN 1959, trú thôn Hồng Kỳ, xã Hải Ninh, Tĩnh Gia, Thanh Hóa.

Theo một số người dân cho biết, khoảng 10h sáng cùng ngày, cháu bà Sử sang nhà chơi nhưng  gọi mãi không thấy trả lời. Nghĩ có chuyện chẳng lành, người cháu họ liền hô hoán mọi người sang phá cửa vào nhà thì tá hỏa phát hiện xác bà Sử đang treo lơ lửng bên cửa sổ phòng ngủ. Mọi người nhanh chóng kiểm tra thì nạn nhân đã tử vong.

Nhiều người dân đến chia buồn cùng gia đình nạn nhân

Nhiều người dân đến chia buồn cùng gia đình nạn nhân

Ngay sau khi nhận được thông tin từ người dân, cơ quan Công an huyện Tĩnh Gia đã có mặt để bảo vệ, khám nghiệm hiện trường. Kết quả khám nghiệm cho thấy, bà Sử  bị một vết hằn đỏ trên cổ, thân người co cứng, phía sau lưng có một vết hằn đỏ. Sau khi khám nghiệm, lực cơ quan Công an huyện Tĩnh Gia đã bàn giao thi thể cho người nhà tiến hành các thủ tục mai táng.

Cơ quan chức năng đến làm việc tại hiện trường

Cơ quan chức năng đến làm việc tại hiện trường

Được biết, chồng bà Sử đã mất, bà cùng con trai chuyên kinh doanh buôn bán vật liệu xây dựng. Thời gian trước bà có vay gần 10 tỷ đồng để buôn bán kinh doanh, lo sợ không có khả năng chi trả nên bà đã nghĩ quẩn và treo cổ tự tử.

Hiện vụ việc đang được các nhà chức trách điều tra, làm rõ.

(Tri Thức)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần