Nỗi đau vụ người phụ nữ bị hiếp dâm ngoài ruộng

25/11/2013 16:29
Lê Dũng

Ai biết đến Đại cũng thấy khó tin vào những gì mà cậu học trò con nhà giàu này đã gây ra cho người phụ nữ gấp đôi tuổi mình.

Đau lòng mẹ cha

Trong nước mắt, người mẹ bất hạnh của Đại cho biết: “Tôi đang ngủ thì nhận được điện thoại thông báo, con trai tôi gây thương tích cho người khác, yêu cầu gia đình cho người sang giải quyết. Lúc đó tôi nghĩ nó đánh nhau với bạn”.

Hốt hoảng, mẹ Đại gọi chồng dậy rồi cùng đi sang công an xã. Tới nơi, biết con gây chuyện tày đình, người mẹ như muốn quỵ xuống.

Đôi vợ chồng bất hạnh không thể ngờ, đứa con mà họ vẫn dành cho quá nhiều tình yêu thương lại có thể làm những chuyện tày đình đến vậy. Đau khổ, thất vọng, xấu hổ là những gì mà cha mẹ Đại đang phải gánh chịu.

Hiện trường vụ án và chân dung hung thủ.

Hiện trường vụ án và chân dung hung thủ.

Bà Đ., mẹ Đại cho hay, biết con mê games, hàng ngày bà chỉ cho con chơi games khoảng 1 giờ đồng hồ mỗi ngày, thời gian còn lại bà bắt Đại làm việc nhà và học hành.

Không thể lý giải được hành vi mất nhân tính của con trai, mẹ Đại cho rằng: “Có lẽ nó bị người ta cho uống thứ thuốc kích thích gì đó mới thế, thường ở nhà nó ngoan ngoãn, hiền lành, nhút nhát lắm làm sao làm điều đó được”.

Một số người hàng xóm của Đại thì cho rằng, “thứ thuốc kích thích” mà Đại vẫn dùng đó là những trò games bạo lực mà cậu ta vẫn mê mẩn hàng ngày.

Một người cháu của bà Đ. cho biết, hôm xảy ra chuyện, Đại có đi chơi games ở cổng trường Cơ Điện Sóc sơn, nơi Đại thường xuyên lui tới.

Bố của Đại cho biết, Đại không bao giờ bỏ hay trốn học để đi chơi games vì mỗi khi trống tiết hoặc Đại nghỉ học, cô giáo chủ nhiệm đều nhắn tin hay gọi điện về nhà thông báo cho phụ huynh biết. Vậy nên Đại luôn đi học về đúng giờ và không có bạn bè xấu.

Bố Đại chia sẻ: “Bản thân tôi là công chức nhà nước, tôi rất biết hiện nay xã hội có nhiều vấn đề thế nào nên thường xuyên dạy con tôi.

Tôi đã làm hết sức mình trong việc dạy con cái, có thể nói là hoàn thành trách nhiệm của một người làm cha. Tôi cũng không thể hiểu tại sao cháu lại làm những việc không ngờ đến vậy”.

Anh họ của Đại cho biết: Đại thích chơi games lắm, ngày nào cũng tranh thủ chơi một lúc sau giờ đi học về.

Nỗi đau của nạn nhân

Sau nhiều ngày điều trị, đến giờ, những vết thương ở vùng cổ, vai gáy, tay vẫn khiến chị Tạ Thị O. (32 tuổi, ở thôn Xuân Long, xã Tân Dân, huyện Sóc Sơn, Hà Nội) còn nguyên đau đớn.

Nằm trên giường bệnh, chị O. nhớ lại buổi trưa kinh hoàng: Vì có con nhỏ mới 14 tháng tuổi nên chị O. ở nhà, làm đồng. Đang tranh thủ trồng vài dây khoai ngoài ruộng, thấy một học sinh đạp xe đi qua, chị không thể ngờ đó là kẻ sẽ gây cho chị những đau đớn kinh hoàng.

“Em đã bảo nó chị xin em, em tha cho chị, chị không có tiền đâu, nhưng nó không nghe. Em không ngờ nó lại mất dậy thế. Em cứ nghĩ nó là người qua đường bình thường thôi, nào ngờ lại ra nông nỗi này”, lời chị O.

Luôn ở bên cạnh chăm sóc vợ, anh T., chồng nạn nhân rất mong cơ quan chức năng nghiêm trị kẻ gây ra nỗi đau cho vợ anh. Anh cho rằng, đối tượng đã quyết tâm phạm tội tới cùng, bởi Đại đã về nhà ăn cơm rồi sau đó còn quay lại…

Anh T. cho biết, người nhà Đại đã tới tìm, nói chuyện, nhưng nhìn vợ đau đớn thế này anh chưa thể nói được điều gì. Anh thấy khó tin nổi việc một cậu học trò lại có thể ra tay tàn độc đến vậy.

(Vietnamnet)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần