Nữ ca sĩ rởm gây bão với phát ngôn quen Mr Đàm, có hàng tỉ fan

16/09/2013 09:51
Mai Phương

Cô gái phô trương một cách giả tạo về bản thân khiến cộng đồng mạng bất bình.

Clip có độ dài 10 phút, clip ghi lại cảnh “chém gió” của một cô gái tự xưng là “Ca sĩ Mỹ Vân”.

anh2-76841
Trong clip, cô gái trẻ tự nhận là” ca sĩ Mỹ Vân” là người đa tài đa sắc và có nhiều khả năng đặc biệt. Bên cạnh đó, cô gái này còn “chém gió” fan hâm mộ của mình ở khắp nơi trên thế giới, lên đến một tỉ người.

Khi được hỏi, cô ca sĩ này đã chia sẻ “Em làm ca sĩ, chơi đàn piano, siêu người, DJ nhạc, diễn viên…”.

Cô gái tự xưng là “ca sĩ Mỹ Vân” này còn chia sẻ hình xăm của mình trị giá nghìn tỉ đồng. Thậm chí cô còn khoe là bạn của Picasso và có mối quan hệ thân thiết với họa sĩ lừng danh này.

Sự phô trương một cách trắng trợn, bất hợp lí của cô gái trong clip khiến người xem clip cảm thấy vừa nực cười lại khó có thể chấp nhận được.

Xem clip:

[youtube_sc url=”http://youtu.be/Xu0KHWoUj4g”]

Ngay từ khi xuất hiện, clip đã nhận được sự quan tâm từ phía cộng đồng với hàng trăm ngìn luợt like và chia sẻ trên các trang mạng xã hội. Nhiều bạn trẻ đã tỏ ra bất bình trước cách chuyện trò “gây bão” của cô gái.

Clip nhận được sự quan tâm từ phía cộng đồng.

Clip nhận được sự quan tâm từ phía cộng đồng.

“Chắc cô gái này đang gặp nhiều vấn đề khiến tâm trí hoang tưởng…” Thành viên Annguyen cho biết.

Đồng quan điểm, thành viên Nam Tran chia sẻ: “Không có gì là hay ho khi bỡn cợt, hùa nhau ném đá những người bất hạnh,thiệt thòi như thế!”.

Theo thông tin được biết, hiện tại không có cô ca sĩ nào tên là “Mỹ Vân” giống cô gái trong clip cả. Đặc biệt trên trang cá nhân của cô gái này, số lượng bạn bè còn chưa đạt đến 600 người.

(Soha)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần