Nữ diễn viên tố bị Giám đốc đài truyền hình cưỡng hiếp

22/11/2013 10:06
Hải Băng

Một diễn viên đã gửi đơn tố cáo ông chủ của đài HKTV Vương Duy Cơ đã cưỡng hiếp cô này tại quán rượu.

Tạp chí Phương Đông Tuần báo của Hong Kong mới đây đăng tải tin tức, một nữ diễn viên tên X đã gửi đơn tố cáo ông Vương Duy Cơ, chủ tịch của đài truyền hình HKTV Hong Kong với hành vi cưỡng hiếp cô này tại quán rượu.

yco1385081769

Thông tin cho biết, cô X vào thời điểm năm 2011 đã từng đầu quân cho đài HKTV. Trong một bữa tiệc tại quán rượu ở Thượng Hải, ông Vương Duy Cơ đã chuốc cô say mèm và sau đó thực hiện hành vi cưỡng hiếp của mình. Vì quá sợ hãi, X đã đệ đơn nghỉ việc và gửi đơn tố cáo lên cảnh sát Thượng Hải.
Trước cáo buộc này, ông Vương Duy Cơ cho biết đây hoàn toàn là những lời lẽ bịa đặt và nhấn mạnh tin đồn chỉ là sự lợi dụng tên tuổi của ông để nổi tiếng, làm mất uy tín của ông. Thậm chí, ông Duy Cơ còn đe dọa sẽ kiện tới cùng.

Tuy nhiên, tạp chí Phương Đông đã tiếp tục với văn phòng công an thành phố Thượng Hải. Phía cảnh sát Thượng Hải xác nhận đã nhận đơn tố cáo của một phụ nữ tên X. Cô này quả thật đã đến quán rượu cùng ông Vương và là một diễn viên của đài HKTV. Tuy nhiên, vì không có bằng chứng xác thực nên họ đã hủy bỏ cuộc điều tra.

Dư luận Hong Kong tỏ ra bất bình với thông tin này vì vốn dĩ ông Vương Duy Cơ là người có tiếng nói trong ngành truyền hình của xứ Cảng thơm. Gần đây, đài của ông đã gặp loạt vấn đề khi chính phủ Hong Kong quyết định không cấp quyền phát sóng phim truyền hình cho đài này. Vụ việc đã khiến 20.000 người tham gia biểu tình phản đối quyết định của chính quyền.

(Tri Thức)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần