Nữ giáo viên khát tình "hại đời" 3 nam sinh

20/09/2013 20:57
Hải Băng

Jennifer Philp – Parsons (45 tuổi), một giáo viên âm nhạc ở Exmouth (Đông nam nước Anh) vừa bị kết án 30 tháng tù giam vì tội lạm dụng tình dục trẻ em.

3 nam sinh đã bị Jennifer dụ dỗ

3 nam sinh đã bị Jennifer dụ dỗ

Jennifer Philp – Parsons lợi dụng sự yêu mến của các học sinh với mình để thực hiện hành vi quan hệ tình dục. Cụ thể, người mẹ của 3 đứa trẻ này đã mời các học sinh nam đến nhà dự tiệc. Sau khi tất cả đã ngà ngà say, Jennifer đã lôi một trong những vị khách vào phòng khách để ép quan hệ tình dục.

Trong một lần khác, Jennifer đã quan hệ cùng lúc với 2 nam sinh. Điều đáng nói là tất cả đều được thực hiện khi chồng của cô đang ngủ và cả 3 nam sinh đều chưa đủ 16 tuổi. Sau khi sự việc bại lộ, Jennifer đã bị bắt để điều tra. Ngày hôm qua, cô giáo 45 tuổi này đã được đưa ra xét xử tại tòa án Exeter Crown.

Chân dung nữ giáo viên "khát tình" Jennifer

Chân dung nữ giáo viên “khát tình” Jennifer

Thẩm phán Francis Gilbert gọi hành vi của Jennifer là một thứ “bẩn thỉu”. Tuy nhiên, vị luật sư bào chữa cho bị cáo tiết lộ sở dĩ Jennifer có hành vi như vậy là bởi cuộc sống vợ chồng của cô không hạnh phúc và cô luôn cảm thấy cô đơn ngay tại ngôi nhà của mình.

Cuối cùng, Jennifer đã bị tòa tuyên án 30 tháng tù giam cho hành vi lạm dục tình dục của mình.

(Công Lý)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần