Nữ sinh bắt bạn quỳ, tát tới tấp giữa đường

13/01/2014 22:27
Hạ Nam

(Kênh 13) – Đoạn clip gần 2 phút được chia sẻ trên mạng xã hội ghi lại cảnh một nữ sinh hành hung bạn giữa sự chứng kiến của nhiều người.
Một học sinh mặc áo đen bắt bạn quỳ, đồng thời liên tục tát, giật tóc, đạp vào người và mắng chửi. Sau đó có thêm hai nữ sinh khác tiếp tục lao vào đánh người không thương tiếc. Mặc cho nhiều người qua lại bàn tán, nhóm nữ sinh đánh bạn hội đồng vẫn không nhẹ tay.

Nữ sinh áo đen hét lớn: "Quỳ hai chân xuống".

Nữ sinh áo đen hét lớn: “Quỳ hai chân xuống”.

Người bị hại trong clip bị đạp ngã dưới lòng đường trước sự thờ ơ của nhiều học sinh khác. Tất cả đều mặc áo đồng phục. Chỉ đến khi có người lớn can thiệp thì vụ xô xát mới được giải tán.

Clip đăng tải trên mạng xã hội thu hút sự quan tâm của nhiều người, phần lớn ý kiến bình luận đều lên án hành vi bạo lực học đường. Bạn Hưng IT chia sẻ: “Đúng là trẻ trâu, chỉ dùng bạo lực để giải quyết sự việc. Xem những cảnh này mà thấy dã man quá”.

Độc giả Hiền Xoăn nhận xét: “Xung quanh có nhiều học sinh chứng kiến sự việc, chứng tỏ vụ đánh nhau xảy ra gần trường học. Ngoài việc phê phán các em cần đòi hỏi hơn sự dạy dỗ, nghiêm khắc của thầy cô, gia đình”.

 

Nạn nhân bị đánh giữa đường.

Nạn nhân bị đánh giữa đường.

Clip được đăng tải trên Youtube ngày 11/1. Theo cuộc trò chuyện của học sinh trong clip, được biết nhóm học sinh này đến từ Thái Nguyên.

[youtube_sc url=”http://www.youtube.com/watch?v=DxGmbzZQWtM”]

(Trí Thức)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần