Nữ sinh bị thầy hiếp giết, chặt xác

20/09/2013 09:57
Hải Băng

Dư luận và cộng đồng mạng TQ đang vô cùng phẫn nộ trước vụ việc một học sinh giỏi mới 15 tuổi bị thầy giáo hiếp giết, chặt xác dã man.

Trang NetEase đưa tin, vụ án mạng kinh hoàng trên xảy ra vào tháng 8 vừa qua, tại một ngôi làng ở thành phố Duy Phường, tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc).

Ngày 17/8, cô nữ sinh 15 tuổi Xiao Min bỗng nhiên mất tích khi đang trên đường đi học về. Việc Xiao biến mất khiến cho gia đình em vô cùng lo lắng và gọi điện báo cảnh sát.

 Di ảnh của Xiao, cô nữ sinh 15 tuổi có thành tích học tập đặc biệt xuất sắc. Ảnh cắt từ clip đăng trên Youku.

Di ảnh của Xiao, cô nữ sinh 15 tuổi có thành tích học tập đặc biệt xuất sắc. Ảnh cắt từ clip đăng trên Youku.

Kết quả điều tra sau đó cho thấy thủ phạm chính là thầy giáo dạy toán của Xiao hồi cấp hai. “Yêu râu xanh” đội lốt thầy giáo này đã dụ cô bé về trường em từng theo học rồi giở trò đồi bại. Sau khi thỏa mãn thú tính, hắn không ngần ngại ra tay sát hại cô học trò đáng thương, rồi phân xác thành nhiều mảnh để phi tang.

Cha của nạn nhân đau xót cho biết, Xiao đã không chống cự, nhưng thủ phạm vẫn dùng một cái gối đè cháu chết ngạt. Sau đó đầu của con gái ông bị thầy giáo chặt lìa rồi cho vào một cái nồi, còn tứ chi thì bị vứt ở nhiều khu vực hoang vắng khác nhau.

 Một người hàng xóm kể lại sự việc thi thể nạn nhân bị chặt thành nhiều phần.

Một người hàng xóm kể lại sự việc thi thể nạn nhân bị chặt thành nhiều phần.

Cảnh sát và gia đình của Xiao phải mất vài ngày mới tìm thấy từng phần thi thể của cô bé xấu số. Hiện, gia đình của nạn nhân chỉ có thể giữ lại những lọn tóc để nhớ đến con.

Được biết, Xiao là một cô học trò đáng yêu với thành tích học tập đáng nể. Cô bé vừa được nhận vào một trường cấp 3 danh tiếng trong tỉnh với điểm thi tốt nghiệp là 794 điểm, cao nhất toàn trường.

Thông tin vụ việc sau khi được đăng tải đã gây phẫn nộ trong cộng đồng mạng TQ. Trên trang NetEase, một thành viên bức xúc : “Hiếp, giết và chặt xác phi tang…, thật kinh hoàng! Hắn ta đáng bị xử tử cho những hành động ghê rợn mà mình đã gây ra”.
“Một cô học trò đáng yêu, học giỏi với một tương lai hứa hẹn phía trước. Tôi không biết dùng từ nào để nói, thật xót xa”, Nickname Lonetrey… bày tỏ.

 Cha Xiao đau xót khi tìm thấy những phần thi thể của con gái.

Cha Xiao đau xót khi tìm thấy những phần thi thể của con gái.

Thành viên L.L bình luận: “Sao thời gian gần đây xảy ra quá nhiều vụ thầy giáo cưỡng hiếp, sát hại học sinh vậy. Tôi tự hỏi tại sao lại đi thuê những kẻ tâm thần không ổn định như thế về làm thầy dạy cho những đứa trẻ”.

(Kiến Thức)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần