Nữ sinh viên bị bắt cóc, hiếp dâm suốt 17 tháng

19/09/2013 13:39
Long Nhất

Một nữ sinh viên người Ấn Độ đã lên tiếng tố cáo chủ căng tin trường Đại học TRR rằng chính người đàn ông này đã trộn thuốc mê vào thức ăn để bắt cóc, hiếp dâm và đánh đập cô suốt 17 tháng.

Nữ sinh viên 20 tuổi đã mất tích khỏi nhà ở thành phố Hyderabad, Ấn Độ vào tháng 4/2012 và chỉ trốn thoát thành công vào tháng này.

Thông tin về vụ bắt cóc đã dấy lên hàng loạt các cuộc biểu tình trên đường phố Hyderabad. Hơn 15.000 người đã tham gia một chiến dịch trên mạng để ủng hộ cô gái.
Satyaprakash Singh, chủ căng tin tại trường đại học TRR, đã bị cảnh sát bắt giữ để điều tra. Nếu bị cáo buộc với các tội danh bắt cóc và hiếp dâm, nghi phạm sẽ phải đối mặt với hình phạt rất nặng theo luật mới được Chính phủ Ấn Độ ban hành sau vụ hiếp dâm nữ sinh 23 tuổi gây chấn động thế giới.
Nạn nhân cho biết, Singh đã trộn thuốc mê vào thức ăn của cô và sau đó đưa cô đến một căn hộ. Tại đây, nữ sinh viên 20 tuổi đã bị trói bằng dây thừng, hiếp dâm và đánh đập liên tục.
article-2424573-1BCB83E0000005DC-308_634x481-c47cf
Trong suốt thời gian 17 tháng bị giam cầm, nữ sinh viên cho biết, có một lần 3 cảnh sát đã tới kiểm tra căn hộ sau khi nhận được phàn nàn của những người hàng xóm. Nhưng thay vì giúp đỡ cô, 3 cảnh sát này cũng hiếp dâm cô theo gợi ý của Singh trước khi bỏ đi.
Nữ sinh viên cho biết trong tháng đầu tiên, Singh đã giữ cô tại 1 căn hộ, nhưng sau đó đã chuyển cô tới một căn hộ khác ở Bala Nagar, Gayatri Nagar, với sự giúp đỡ của một người phụ nữ.
Nữ sinh viên cho biết Singh luôn nói rằng trước khi cô trở thành nạn nhân của y, Singh đã hiếp dâm và giết các cô gái Hồi giáo khác. Tuy nhiên, y không bị truy cứu hình sự vì đã được những người bạn quyền lực trong ngành cảnh sát che chở.
Trong đơn kiện gửi cảnh sát, nữ sinh viên viết: “Hắn ta nói rằng tôi là cô gái Hồi giáo thứ năm bị hắn cưỡng hiếp. Những nạn nhân trước đây đã từng bị hắn giết và ném xuống sông. Hắn khoe có bố từng làm trong quân đội và anh trai là một luật sư, người thường xuyên giúp hắn thoát khỏi mạng lưới của cảnh sát.”
Tháng 5/2012, nạn nhân cho biết cô đã lấy trộm được điện thoại của Singh và gọi điện cho anh trai. Tuy nhiên, mặc dù gia đình cô đã thông báo cho cảnh sát, nhưng cảnh sát đã không đả động gì tới đơn tố cáo của gia đình cô.
Trong thời gian bị bắt cóc, nữ sinh viên đã buộc phải phá thai một lần.
Vào ngày 4/9 vừa qua, nạn nhân đã trốn thoát sau khi Singh uống rượu say và để cửa mở.
Vụ án rùng rợn này đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía người dân, dấy lên rất nhiều cuộc biểu tình đòi quyền bình đẳng cho phụ nữ và xử phạt thích đáng những kẻ hiếp dâm. Theo các báo cáo, tại Ấn Độ, các vụ tấn công tình dục diễn ra tràn lan tới mức cứ 21 phút lại xảy ra 1 vụ án hiếp dâm.

(Kênh 14)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần