Nữ thủ lĩnh 13 tuổi xinh đẹp cầm đầu vụ hiếp dâm tập thể

22/10/2013 19:50
Mai Phương

Bố chết trong tù, mẹ “theo bố” sau đó mấy năm vì mắc căn bệnh thế kỷ, bà nội đang thụ án tù, bà ngoại mưu sinh vật vờ ở cổng chợ Long Biên không đoái hoài đến đứa cháu gái, đó là những thông tin phác thảo về nhân vật nữ tên là Hồng Anh, thủ lĩnh của các đối tượng đã hãm hiếp bé Hằng (13 tuổi).

Sau một thời gian điều tra, cơ quan công an đang xác minh, truy bắt “thủ lĩnh” Hồng Anh (13 tuổi) của nhóm đối tượng đã cưỡng hiếp bé gái ngủ gật ngoài đường bị hiếp dâm tập thể.

Nếu có một mái ấm, rất có thể Hồng Anh sẽ không biến thành đứa trẻ hư

Nếu có một mái ấm, rất có thể Hồng Anh sẽ không biến thành đứa trẻ hư

Hồng Anh là đối tượng đầu tiên đánh em Hằng ở hồ Hoàn Kiếm. Căn nhà trọ ở phường Phúc Xá mà Hằng bị đưa về, cũng là nơi tá túc của Hồng Anh. Quá trình các đối tượng nam giới hãm hại em Hằng, Hồng Anh chứng kiến toàn bộ.

CA phường Phúc Xá cho biết Hồng Anh quê gốc Hưng Yên. Bố chết trong quá trình thụ án tù. Mẹ cũng đi tù, rồi mắc trọng bệnh và được trả về, rồi cũng “đi” vào khoảng năm 2010, ngay gần cổng chợ Long Biên. Bà nội Hồng Anh giờ này cũng đang đi trả án. Người “thân” duy nhất của Hồng Anh là bà ngoại, nhưng hầu như cũng không có sự liên hệ.

“Năm 2012, con bé trộm cắp tài sản, bị bắt quả tang. Khi cơ quan công an mời bà ngoại của Hồng Anh đến với tư cách người giám hộ, thì nhận được cái lắc đầu. Lần đó, Đoàn thanh niên phường phải đứng ra làm giám hộ”, Trung tá Thịnh – Phó trưởng CAP Phúc Xá nói.

“Thủ lĩnh” Hồng Anh được nhiều người dân khu Phúc Xá, Phúc Tân biết, vì con bé thường sống lang thang, lúc gầm cầu Long Biên, lúc bãi giữa sông Hồng, khi nào có tiền thì thuê nhà nghỉ.

Độ hơn năm nay, nghe nói Hồng Anh ra khu vực hồ Hoàn Kiếm phụ người cô bán hàng nước. Ngày 27/7 tại Hồ Hoàn Kiếm, Hồng Anh và người cô quán nước bị bắt vì giật điện thoại của 1 vị khách du lịch, ném thẳng xuống hồ.

Cả nhóm đối tượng gây án không biết tên thật của nhau, cũng chẳng biết quê quán. Ban ngày chúng “chát chít” qua mạng, đêm kéo ra hồ Hoàn Kiếm vạ vật. Tại đây, chúng gặp và tôn Hồng Anh lên làm thủ lĩnh.

Trước đó, ngày 15/9, một nhóm đối tượng 4 nam – 1 nữ, đi ngang qua. Bắt gặp một cô bé tên Hằng đang ngủ, các đối tượng đánh, xé rách váy Hằng và khống chế đưa về một phòng trọ tại phường Phúc Xá, quận Ba Đình.

Tại đây, Hằng bị 3 đối tượng nam giới lần lượt thực hiện hành vi hiếp dâm. Ngày hôm sau, thêm 2 lần nữa cô bé 13 tuổi bị hãm hại, rồi bị một gã đàn ông đi xe máy đón đi.

Rời phòng trọ, gã đàn ông này đưa Hằng về một nhà nghỉ ở phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, bắt ép quan hệ tình dục. Sáng hôm sau, anh ta lẳng lặng rời nhà nghỉ, bỏ mặc Hằng ở lại.

Được một người tốt bụng phát hiện tình cảnh, Hằng được đưa đến cơ quan công an trình báo. Từ ngày 2/10 đến 10/10, lực lượng công an đã lần lượt xác minh, bắt 5 đối tượng trong vụ án này.

Các đối tượng gồm: Nguyễn Văn Tiến (19 tuổi), quê quán Cẩm Thủy, Thanh Hóa; Tạ Văn Đạo (tức Hải “sấu” – 17 tuổi), quê quán Tam Nông, Phú Thọ; Bùi Thanh Tuấn (22 tuổi), quê quán Đông Hưng, Thái Bình; Lê Xuân Hoàng (27 tuổi) tạm trú tại phường Phúc Tân, quận Hoàn Kiếm.

(An Ninh Thủ Đô)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần