Nữ trợ giảng gửi nhầm ảnh nude cho sinh viên

28/10/2013 21:54
Lê Dũng

Do nhầm lẫn, một nữ trợ giảng của ĐH Iowa (Mỹ) đã gửi nhầm ảnh khỏa thân của mình và bạn trai cho sinh viên – các quan chức trường này cho hay.

Hiện lãnh đạo nhà trường đang yêu cầu những sinh viên nhận được email này xóa và không lan truyền những bức ảnh.

“Người gửi email khẳng định rằng sự việc là do nhầm lẫn. Cô ấy rất hối hận vì hành động của mình” – phát ngôn viên Tom Moore của ĐH Iowa phát biểu.

“Hành động này là không đúng mực. Nhà trường sẽ xem xét và đưa ra những hành động thích hợp dựa trên quy định và chính sách của mình” – ông nói.

Được biết nữ trợ giảng hiện đang làm việc tại khoa Toán và những bức ảnh được công khai trên một trang web vào tuần trước.

ĐH Iowa

ĐH Iowa

Trang web này cũng đăng cả email của trợ giảng khi gửi đi những bức ảnh cá nhân. “Xin chào cả lớp, tôi đính kèm hướng giải quyết cho câu số 76 và 78 trong email này”.

Theo những sinh viên nhận được ảnh thì các bức ảnh được chụp từ một video chat và theo phán đoán thì có vẻ như nữ trợ giảng và bạn trai đang có một cuộc trò chuyện khiêu dâm.

Một sinh viên đã chia sẻ trên Twitter rằng, buổi sáng sau đó cô vẫn đi dạy bình thường như chưa có chuyện gì xảy ra, tuy nhiên rõ ràng là cô có vẻ rất lo lắng. Không ai bàn tán gì về chuyện gửi email nhầm lẫn nhưng nữ trợ giảng đã rất bối rối – sinh viên này cho biết.

Rất nhiều sinh viên đã chia sẻ trên Twitter về vụ việc này: “Tin nóng: Một trợ giảng của Iowa đã gửi email ảnh khỏa thân của mình tới hơn 80 sinh viên thay vì lời giải bài tập”.

“Lớp học có trợ giảng nổi tiếng nhất lịch sử ĐH Iowa sẽ bắt đầu trong 1,5 giờ nữa…”. Rất nhiều chia sẻ tương tự đã được tung lên các mạng xã hội.

Ông Kembrew McLeod – giáo sư nghiên cứu truyền thông của ĐH Iowa cho biết, để giải quyết những trường hợp như thế này, nhà trường nên linh hoạt chính sách của mình và xem xét người có liên quan là ai.

“Ví dụ, một giáo sư làm việc toàn thời gian đã từng có những hành vi không đúng mực gửi ảnh khỏa thân cho sinh viên nên được xử lý khác với một trợ giảng chưa từng vi phạm và nhất là khi cô ấy không cố ý làm việc này” – ông nói.

(USA Today)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần