Nuốt chửng rắn sống giữa phố

07/12/2013 10:37
Hạ Nam

Người đàn ông khuyết tật bị cụt 2 chân đã khiến những người qua đường phải nán lại chứng kiến màn biểu diễn mạo hiểm của mình.

Là cái nôi của võ thuật thế giới, vì vậy, không phải là quá khó để tìm thấy những màn biểu diễn mạo hiểm trên đường phố Trung Quốc – đất nước có gần 1,4 tỷ dân này. Tuy nhiên, màn biểu diễn nuốt rắn sống gây ớn lạnh của  một người đàn ông khuyết tật tại thành phố Quảng Châu cách đây vài ngày mới thực sự níu kéo được sự chú ý của những người đi đường cũng như giới truyền thông địa phương.

Ngày 1/12, một người đàn ông bị cụt 2 chân đến từ thị xã Đăng Phong, thành phố Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam đã xuất hiện tại lối vào của Công viên thành phố Quảng Châu để thể hiện những màn biểu diễn mạo hiểm trước sự chứng kiến của đông đảo người qua lại trên đường. Bên cạnh màn giữ thăng bằng trên thanh gỗ và vỏ chai, võ thuật Thiếu lâm, người đàn ông còn gây sốc khi thực hiện màn nuốt chửng rắn sống. Sau khi thuần hóa được con vật, anh dần dần đưa con rắn vào miệng và nuốt gọn trước ánh mắt ngạc nhiên xen lẫn sợ hãi của các khán giả.

Tuy nhiên, cũng nhờ màn biểu diễn mạo hiểm này mà người xem đã không ngần ngại ủng hộ một chút tiền vào chiếc hộp kiếm cơm của anh ta.

(Tri Thức Trẻ)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần