Ông già nhiều lần “sờ mó” các bé gái tự tử vì xấu hổ

13/01/2014 07:28
Hạ Nam

(Kênh 13) – Ông C nhiều lần đụng chạm, sờ mó cơ thể và vùng nhạy cảm của không chỉ một mà nhiều bé gái rồi cho các bé vài chục nghìn đồng kèm lời dọa nạt.

Ông C nhiều lần 'sờ mó' các bé gái. (Ảnh minh họa)

Ông C nhiều lần ‘sờ mó’ các bé gái. (Ảnh minh họa)

Khi biết hành vi dâm ô các bé gái của mình được mẹ nạn nhân trình báo CQCA, ông Trần Văn C, 72 tuổi, trú tại phường 11, quận 6, TP HCM đã nhảy lầu tự tử để trốn chạy….

Khoảng 19h30 ngày 8/1, cư dân sinh sống tại khu chung cư Lò Gốm thuộc phường 11, quận 6, TP HCM nghe tiếng “động” rất mạnh nên ra xem xét sự việc và phát hiện một người rơi từ tầng cao xuống đất. Nạn nhân được xác định là ông Trần Văn C, một cư dân tại đây. Ông C ngay sau đó được đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên đã tử vong trên đường đến BV.

Vụ việc được báo lên CA phường 11 và CA quận 6. Được biết, thời gian gần đây, ông C bị một số tiểu thương chợ Lò Gốm cùng viết đơn tố cáo gửi lên CQCA về việc có hành vi dâm ô với nhiều bé gái. Trực tiếp họ nhìn thấy và biết ông C nhiều lần đụng chạm, sờ mó cơ thể và vùng nhạy cảm của không chỉ một mà nhiều bé gái rồi cho các bé vài chục nghìn đồng kèm lời dọa nạt không được nói cho người lớn biết chuyện.

Sau khi vào cuộc xác minh, bước đầu CQCA quận 6 xác nhận, ông C có các hành vi đồi bại trên, chuyện này cũng được lan truyền khắp khu vực. Quá xấu hổ và không chịu được búa rìu dư luận, ông C đã nhảy lầu tự tử.

Vì nghi can của vụ dâm ô trẻ em đã chết nên ngày 10/1, Cơ quan CSĐT, CA quận 6 đã quyết định đình chỉ điều tra vụ án.

(Trí Thức)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần