Phản cảm trò đùa “tế sống” của nữ sinh

17/10/2013 20:49
Long Nhất

Bức ảnh đang được lan truyền trong cộng đồng mạng, cùng vô số bình luận khác nhau nhằm chỉ trích trò đùa dại dột của 3 cô gái trẻ.

Xuất hiện với tiêu đề “Đâu phải con trai mới nghịch”, trên một Fanpage của Facebook ngày hôm nay, bức ảnh đang thu hút sự chú ý của hơn 2.000 cư dân mạng.

Bức ảnh chụp lại cảnh 3 cô gái trẻ đeo khăn trắng, ôm mặt khóc nức nở một cô gái khác đang nằm ngủ say sưa trên giường trong khu ký túc xá, còn đặt bên cạnh là 3 nén nhang và đĩa hoa quả…

Bức ảnh gây phản cảm cho người xem nên ngay sau khi được đăng tải trên mạng xã hội, đã nhận được hàng nghìn lời bình luận khác nhau, nhằm chỉ trích trước “trò nghịch dại” của 3 cô gái trẻ.

Ảnh xuất hiện trên một Fanpage của Facebook và đang thu hút được một lượng lớn người xem, cùng hàng nghìn bình luận chỉ trích trò đùa quái gở của 3 cô gái trẻ.

Ảnh xuất hiện trên một Fanpage của Facebook và đang thu hút được một lượng lớn người xem, cùng hàng nghìn bình luận chỉ trích trò đùa quái gở của 3 cô gái trẻ.

“Nghịch dại kiểu này xui xẻo lắm, có khi xảy ra thật đó. Các bạn đừng tưởng trò chơi ngu xuẩn này là hay, còn đầy trò chơi lành mạnh khác sao các bạn không chơi? Thật chẳng biết nói gì hơn, mà ở đây lại là con gái nữa chứ…”, nickname Quoc Anh Lee bình luận.

“Mình thực sự bó tay luôn. Không hiểu các bạn đó đang “điên” đến mức độ nào lại đi nghịch cái trò chơi dại dột này?”, nickname Quan Le tự hỏi.

“Chắc 3 bạn nữ kia thấy trò chơi này rất hay thì phải? Còn đối với mình thực sự khi xem bức ảnh cảm thấy rất bức xúc. Các bạn không nên lặp lại trò đùa quái ác này lần nữa… Chẳng hay ho gì đâu”, nickname HungZeck bày tỏ.

Thời gian qua, cộng đồng mạng trẻ xuất hiện rất nhiều những bức ảnh diễn lại màn “tế sống” phản cảm như trên đây. Luôn được bao biện bởi lý do “chỉ là một trò đùa”, những bức ảnh này ngày một xuất hiện nhiều hơn, thậm chí cỏn rộ lên như một trào lưu kỳ quặc của giới trẻ. Giới trẻ càng ngày càng có nhiều những trò quậy phá trên mạng xã hội, nghĩ ra những phong trào vô bổ mà nhìn vào đó, người xem chỉ thường “ném” vào những lời chỉ trích, chê bai…

(Kiến thức)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần