Phản ứng ra sao khi phát hiện “đồ chơi rung lạ” bên cạnh vợ?

18/09/2013 22:50
Mai Phương

Người đàn ông phản ứng ra sao khi phát hiện “vật lạ” bên cạnh đối tác?

 

Do-hang-cua-vo-1

Chồng tôi tình cờ tìm thấy “đồ chơi rung” của tôi và tỏ ra hết sức bực bội. Anh ấy nghĩ rằng tôi dùng nó vì anh ấy chẳng “tích sự” gì trên giường. Anh ấy không tin khi tôi nói rằng đồ chơi đó không hề liên quan đến “phong độ” của chồng. Thực ra, tôi muốn anh ấy dùng đồ chơi với tôi. Tôi có điên rồ quá chăng?

Có thể nói ngay rằng bạn không hề điên rồ chút nào, và người đàn ông của bạn cũng vậy. Một người chồng vốn luôn sẵn sàng “ứng chiến” và làm thỏa mãn đối tác của mình đương nhiên cảm thấy bị tổn thương khi bạn tìm sự thăng hoa tình dục từ nơi khác, cách khác.

Có thể bạn không thích nghe điều này, nhưng thực sự bạn đang làm khó chính mình khi không cho chồng biết về sự hiện diện của món đồ chơi cực kỳ “nhạy cảm” ấy. Có lẽ anh ấy còn căng thẳng hơn bởi việc bạn có một bí mật không muốn cho anh ấy biết. Hoặc anh ấy có từng nói điều gì khiến bạn tin rằng anh ấy không tán thành hay không?

Dù sao đi nữa thì giờ đây anh ấy cũng đã biết, nên đã đến lúc bạn phải trần tình lý do tại sao bạn thích đồ chơi, cũng như tại sao bạn không “tự thú” sớm hơn. Nếu người đàn ông của bạn hiểu rằng bạn lo ngại anh ấy sẽ không đồng tình, anh ấy sẽ có thể bày tỏ những cảm nhận tiêu cực của mình thoải mái hơn. Cũng nên giải thích với anh ấy rằng bạn cảm thấy khó nói chuyện về cái đồ chơi kia và rằng bạn vui khi anh cuối cùng đã tìm thấy nó do bạn thực lòng muốn thử chia sẻ “vật lạ” với chồng.

Có thể anh ấy sẽ thích xem bạn sử dụng món “đồ hàng” này, và nếu anh ấy sẵn lòng trải nghiệm nhằm tạo thêm thích thú, anh ấy có thể học cách tận hưởng nó. Còn gì thú vị hơn khi cả hai đều muốn khám phá cảm giác mới mẻ.

(Phụ Nữ Online)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần