Phát hiện vụ đặt camera trong nhà vệ sinh nữ

29/10/2013 09:46
Lê Dũng

Nhiều ngày qua, dư luận ở thành phố Tân An (Long An) xôn xao về chuyện một nhân viên kỹ thuật của đài PTTH tỉnh bị phát hiện gắn camera trong nhà vệ sinh nữ.

Nhiều chị em rất lo lắng, không biết mình có bị ghi hình không vì đã nhiều lần vào nhà vệ sinh bị gắn camera (Ảnh minh họa)

Nhiều chị em rất lo lắng, không biết mình có bị ghi hình không vì đã nhiều lần vào nhà vệ sinh bị gắn camera (Ảnh minh họa)

Địa điểm mà nghi can này gắn camera là Nhà sách trung tâm thành phố Tân An.

Hiện vụ việc đang được công an điều tra làm rõ và Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Đài PTTH Long An đã yêu cầu ông Nguyễn Công M. (ông M. là đảng viên, cán bộ kỹ thuật, chuyên dựng phim và là con của một vị nguyên là lãnh đạo Đài PTTH Long An) làm tường trình.

Theo những nhân viên của nhà sách, camera tại nhà sách ghi nhận, sáng 18/10, ông M. có vào nhà sách, sau đó vào khu vực vệ sinh nữ một lúc thì lên tầng 2 đọc sách.

Một lúc sau, chị H. (nhân viên nhà sách) vào nhà vệ sinh. Tình cờ chị ngước lên nhìn lỗ thông gió gần trần nhà phát hiện có một camera nhỏ… đang chĩa về phía mình. Ngay lập tức, các nhân viên này báo cho lãnh đạo nhà sách và báo cho công an.

(Sài Gòn Giải Phóng)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần