Phát hiện xác chết bắt đầu phân hủy trong phòng trọ

22/11/2013 11:44
Lê Dũng

Sau 2 ngày không thấy ông Minh ra khỏi phòng, nghi ngờ có chuyện chẳng lành, một số người dân đã phá cửa vào phòng thì tá hỏa khi thấy nạn nhân đã chết cứng trên giường.

Đến gần 10 giờ trưa nay, ngày 22/11, thi thể ông Phạm Văn Minh (sinh năm 1969, trú tại quận 9, TP.HCM) được lực lượng chức năng đưa về nhà xác Bình Hưng Hòa để tiến hành khám nghiệm điều tra nguyên nhân tử vong.

Phòng trọ nơi phát hiện thi thể nạn nhân

Phòng trọ nơi phát hiện thi thể nạn nhân

Theo những người có mặt ở thời điểm phát hiện thi thể ông Minh cho biết, khoảng 2 ngày nay, ông Minh không ra khỏi phòng trọ. Đến khoảng vào 6 giờ 30 phút sáng cùng ngày, nhiều người trong khu trọ (trên đường số 2, khu phố 1, phường Tăng Nhơn Phú B, quận 9) tới gọi cửa nhưng không có ai trả lời. Nghi ngờ có chuyện chẳng lành liền phá cửa xông vào thì kinh hoàng phát hiện ông Minh đã chết trên giường, xác bắt đầu bị phân hủy.

Lực lượng chức năng tới phong tỏa hiện trường

Lực lượng chức năng tới phong tỏa hiện trường

Ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng công an phường cùng bảo vệ dân phố đã có mặt để tiến hành phong tỏa hiện trường. Các đơn vị nghiệp vụ thuộc Công an quận 9 cũng có mặt sau đó để để khám nghiệm và điều tra nguyên nhân cái chết của nạn nhân.

Theo một số người trong khu trọ cho biết, ông Minh thuê phòng trọ trên ở 1 mình. Một số người thân của ông hiện đang sống ở nước ngoài.

(Đất Việt)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần