Phụ nữ "mê" đàn ông làm nghề gì?

24/10/2013 12:55
Mai Phương

Nếu đàn ông thích phụ nữ làm nghề giáo viên, diễn viên múa… thì phái đẹp cũng có sở thích riêng về nghề nghiệp của chồng.

1. Phi công

Phi công là những người tốt cả về trí lực và thể lực - (Ảnh minh họa).

Phi công là những người tốt cả về trí lực và thể lực – (Ảnh minh họa).

Nam phi công thường là những người có phẩm chất tốt cả về thể lực lẫn trí lực. Họ còn có ngoại hình cân đối, cao ráo, thu hút chị em ngay từ cái nhìn đầu tiên. Dù nghề phi công khiến cánh mày râu phải vắng nhà nhiều nhưng mức thu nhập hậu hĩnh của họ đủ sức để trang trải cho cả gia đình và chị em hoàn toàn yên tâm về mặt kinh tế.

2. Bác sĩ

Có chồng là bác sĩ sẽ khiến bạn yên tâm hơn về chuyện chăm lo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình - (Ảnh minh họa).

Có chồng là bác sĩ sẽ khiến bạn yên tâm hơn về chuyện chăm lo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình – (Ảnh minh họa).

Các bác sĩ không chỉ có trình độ, học vấn mà còn ăn nói điềm đạm, dễ nghe. Nếu có một người chồng làm bác sĩ, bạn không phải lo lắng nhiều những khi trái gió trở trời hay chạy đôn chạy đáo khi trong nhà có người đau ốm. Mức thu nhập của bác sĩ cũng khá ổn.

3. Doanh nhân

Đàn ông làm kinh doanh thường nhanh nhạy và có khiếu hài hước - (Ảnh minh họa).

Đàn ông làm kinh doanh thường nhanh nhạy và có khiếu hài hước – (Ảnh minh họa).

Những người đàn ông theo nghiệp kinh doanh thường có đầu óc nhanh nhạy, phản ứng nhanh với thời cuộc và mọi vấn đề xã hội. Họ thông minh, nhạy bén và nhiều người còn có khiếu hài hước. Chưa kể, thu nhập của họ luôn là khoản thu đáng mơ ước, đảm bảo cho cuộc sống gia đình đầy đủ, sung túc.

4. Giảng viên đại học

Giảng viên đại học vừa có danh tiếng, vừa có thu nhập ổn - (Ảnh minh họa).

Giảng viên đại học vừa có danh tiếng, vừa có thu nhập ổn – (Ảnh minh họa).

Một số chị em chia sẻ rằng, họ không thích chồng làm giáo viên cấp 1, cấp 2 nhưng nếu là giảng viên đại học thì lại khác. Giảng viên đai học vừa có danh tiếng, vừa có mức thu nhập ổn định, chưa kể tới thu nhập từ việc đi giảng dạy ở các tỉnh xa hay các trung tâm. Vì thế, nhiều chị em phụ nữ vẫn thích chồng làm giảng viên đại học.

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần