Phương Mỹ Chi bất ngờ ra dáng thiếu nữ

19/09/2013 10:14
Lê Dũng

Sắp tới, Thanh Thảo sẽ cùng 2 ngôi sao nhí Phương Mỹ Chi và Quang Anh biểu diễn tại Hà Nội.

Phương Mỹ Chi và bé Jacky, con nuôi của Thanh Thảo.

Phương Mỹ Chi và bé Jacky, con nuôi của Thanh Thảo.

Vừa trở về từ Ukraine, Búp bê Thanh Thảo đã ngay lập tức tất bật chuẩn bị cho đêm diễn sắp tới với 2 ngôi sao nhí của The Voice Kids: Phương Mỹ Chi và Quang Anh.

Đáp xuống Tp.HCM, Thanh Thảo lập tức tới gặp Phương Mỹ Chi và gia đình, sau đó đưa Á quân The Voice Kids về Hà Nội cùng mình để chuẩn bị cho đêm diễn vào ngày 18/9.

Cùng đi với Phương Mỹ Chi và Thanh Thảo, bé Jacky cũng được mẹ Búp bê cho theo cùng để bù lại những ngày chị đi xa, không ở bên cạnh bé được.

Mặc dù rất mệt vì cường độ công việc dày đặc, song Thanh Thảo tỏ ra rất hào hứng với chuyến đi này.

phuong-my-chi-bat-ngo-ra-dang-thieu-nu2

Chị chia sẻ: “Đưa Phương Mỹ Chi ra Hà Nội hát, cho luôn con trai đi chơi Trung thu vì xa con suốt chuyến lưu diễn xa. Các bé đã đến Hà Nội rồi nha các cô bác.”

Chị cũng đăng tải một số hình ảnh của Phương Mỹ Chi và bé Jacky khi cả 3 vừa tới Hà Nội.Những hình ảnh này nhận được rất nhiều tình cảm yêu mến từ phía bạn bè trên trang cá nhân của Thanh Thảo.

Đa phần cư dân mạng tỏ ra bất ngờ vì vẻ người lớn của Phương Mỹ Chi. Rất nhiều comment bày tỏ sự ngạc nhiên: “Chị 7 bữa nay nhìn ra dáng ghê ta!”, “Bé Mỹ Chi hả chị, nhìn khác quá!”, “Phương Mỹ Chi nhìn như thiếu nữ vậy!”

Nếu Phương Mỹ Chi khiến cư dân mạng thích thú vì vẻ chững trạc, “ra dáng” thì bé Jacky lại khiến mọi người trầm trồ bởi nét đáng yêu, hồn nhiên và sinh động của mình.

Rất nhiều người đã thốt lên: “Em bé nhìn yêu quá!”, “Dễ thương quá!”, “Thích xem hình của Jacky, dễ thương lắm!”

phuong-my-chi-bat-ngo-ra-dang-thieu-nu3

phuong-my-chi-bat-ngo-ra-dang-thieu-nu4

phuong-my-chi-bat-ngo-ra-dang-thieu-nu5

phuong-my-chi-bat-ngo-ra-dang-thieu-nu6

(Trí Thức Trẻ)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần