Quang Anh hot hơn cả Ngọc Trinh, Bà Tưng

17/09/2013 20:06
Lê Dũng

Chỉ sau gần 30 phút xuất hiện trên mạng, bức ảnh đeo khăn quàng đỏ đáng yêu của Quán quân The Voice Kids 2013 đã nhanh chóng nhận được hàng nghìn lượt yêu thích.

Đã 1 tuần sau khi giành chiến thắng ngoạn mục tại cuộc thi The Voice Kids mùa giải đầu tiên 2013, cái tên Quang Anh hiện nay vẫn còn nguyên sức “nóng” đối với người hâm mộ.

Trên Fanpage của cậu bé Quán quân đến từ Thanh Hóa này, mọi động tĩnh của được cặp nhật đều nhận được rất nhiều sự quan tâm, yêu thích của người hâm mộ từ khắp mọi nơi trên mạng xã hội.

Mới đây nhất, bức ảnh Quang Anh mặc áo sơ mi trắng, đeo khăn quàng đỏ và đội một chiếc mũ snapback rất phong cách, đặc biệt là nụ cười tươi rói hiền lành như cá tính của Quang Anh đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

Chỉ sau gần 30 phút xuất hiện trên mạng, bức ảnh đã nhận đươc hơn 6.000 lượt yêu thích và hàng trăm lời bình luận khen ngợi và bày tỏ sự hâm mộ đối với ‘thần tượng nhí’ này.

quang-anh-hot-hon-ca-ngoc-trinh-ba-tung1

Hình ảnh đeo khăn quàng đỏ của Quang Anh khiến rất nhiều người hâm mộ tỏ ra thích thú. Hầu hết những lời bình luận đều nhận xét về sự đáng yêu nhưng có phần chững chạc hơn độ tuổi của Quán quân nhí.

Một số người còn đối chiếu độ “hot” của Quang Anh trên mạng xã hội với Ngọc Trinh, Bà Tưng – 2 cái tên cực nóng trong giới showbiz hiện nay.

quang-anh-hot-hon-ca-ngoc-trinh-ba-tung2

Một số dân mạng động viên Quang Anh cố gắng không để sao nhãng việc học, dù vẫn muốn cậu bé phát huy hết tài năng của mình trong lĩnh vực âm nhạc: “Cố gắng học giỏi đấy, không phải mê ca hát mà bỏ bê việc học đâu nha, người có tài là phải đa năng, bên trọng bên khinh thì dở lắm đó. Thương cưng quá à Quang Anh ơi”, facebooker Hỷ Phụng bình luận.

“Cố gắng học nha Quang Anh, nếu vừa hát hay vừa học giỏi mới thật đáng ngưỡng mộ đó”, facebooker Mây lạ cũng có cùng quan điểm.

(Trí Thức Trẻ)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần