Rò rỉ clip quảng cáo nóng bỏng của bồ Cristiano Ronaldo

22/10/2013 14:55
Lê Dũng

Vốn là một siêu mẫu đồ lót, nhưng Irina Shayk đặc biệt dị ứng với việc khoe thân phản cảm. Cô nàng từng thẳng thừng tuyên bố không bao giờ nhận lời chụp ảnh khỏa thân cho…

Vốn là một siêu mẫu đồ lót, nhưng Irina Shayk đặc biệt dị ứng với việc khoe thân phản cảm. Cô nàng từng thẳng thừng tuyên bố không bao giờ nhận lời chụp ảnh khỏa thân cho tạp chí Playboy hay những đề nghị tương tự như vậy.

Vậy mà cách đây ít ngày, fan hâm mộ đã được một phen bất ngờ khi được tận mắt chiêm ngưỡng mộ bức hình vô cùng nóng bỏng của Irina Shayk được tạp chí V chia sẻ trên Instagram, trong đó, cô bồ Cris Ronaldo chỉ mặc duy nhất chiếc quần chíp màu trắng.

Tấm ảnh gây "bão" của Irina Shayk

Tấm ảnh gây “bão” của Irina Shayk

Được biết đây là ảnh hậu trường mà Irina chụp nhân kỷ niệm 10 năm ngày ra đời của tạp chí VMAN do nhiếp ảnh gia nổi tiếng Sebastian Faena thực hiện. Ngay sau khi xuất hiện, hình ảnh này đã khiến cư dân mạng sốt sình sịch. Hiệu ứng thành công ngoài mong đợi đã thôi thúc tạp chí V tiếp tục công bố thêm một tấm ảnh đầy gợi cảm nữa của Irina Shayk. Trong chiếc áo trắng ướt át, tấm thân của siêu mẫu Nga gần như đều được phô bày trọn vẹn.

Tạp chí V tiếp tục tung ảnh hậu trường nóng bỏng của Irina

Tạp chí V tiếp tục tung ảnh hậu trường nóng bỏng của Irina

Không rõ cảm giác của Cris Ronaldo là như thế nào, nhưng có lẽ chẳng anh chàng nào lại có thể vui vẻ cho được khi bồ của mình đang bị những gã đàn ông khác “hau háu” săm soi từng cen-ti-met cơ thể như vậy.

[youtube_sc url=”http://www.youtube.com/watch?v=6P07OJbVgdo”]

(Trí Thức Trẻ)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần