'Sao nhiều người có suy nghĩ bệnh hoạn về Cao Thái Sơn?'

07/12/2013 11:24
Hạ Nam

Chàng ca sỹ “chuẩn men” đau khổ vì bị nghĩ xấu.

Cao_thai_son
Từng chia sẻ trên Tạp chí Mốt và cuộc sống, Cao Thái Sơn mạnh mẽ bày tỏ: “Cuộc sống cho tôi gặp rất nhiều người tốt, nhưng cũng đôi lần gặp những kẻ tiểu nhân. Họ chắn ngang con đường sinh nhai của tôi, thậm chí sẵn sàng đạp đổ bát cơm của người khác bởi sự đê hèn. Tôi chỉ sợ Trời hại chứ không sợ người hại.

Nếu bản thân mình làm được nhiều điều tốt đẹp, sống có trước có sau thì người chỉ có thể hại một lần thôi, cùng lắm là lần thứ hai, thứ ba rồi sau đó mình cũng sẽ trở lại cuộc sống bình thường. Đôi khi ông Trời còn bù đắp, cho mình may mắn hơn, gặp những điều tốt đẹp hơn và nhiều người tốt biết yêu thương mình”.

Vốn là anh chàng dính nhiều tai tiếng với những phát ngôn gây shock, chiêu trò ồn ào nhằm đánh bóng tên tuổi, lượng anti fan của Cao Thái Sơn có khi còn nhiều hơn cả người hâm mộ thật sự. Chính vì những điều tiếng ấy, không có dòng tâm trạng nào của anh mà thiếu sự chỉ trích của anti fan. Tuy nhiên, anh không những không tiếp thu mà còn thách thức.

Với sự “đanh đá” và “chua ngoa” không sợ bất kỳ lời chê bai của anti fan, Cao Thái Sơn đươc xếp vào danh sách Những kẻ đàn ông ‘miệng đàn bà’ trong Showbiz Việt. Ấy vậy mà, mới đây, Cao Thái Sơn bất ngờ viết trên trang cá nhân với cảm xúc đau buồn khi bị người khác nghĩ xấu về mình, thậm chí người anh đề cập trong bài viết lại là người không quen biết: “Có lẽ từ trước tới giờ có rất nhiều người hiểu sai về mình, thậm chí là rất sai nữa là khác.

Có những người chưa từng là bạn, có thể nói chưa từng là bè nhưng lại có những suy nghĩ bệnh hoạn về mình đến vậy ư.
Nghĩ thật buồn nhưng đâu có thể trách người ta được. Họ có quyền nghĩ và đánh giá mà thấy hơi nhói trong tim.

Thôi, cuộc đời mỗi người có một cách sống và đối mặt. Nghề làm dâu trăm họ là thế, mình thấy xót cho những những vết thương đã bị những kẻ vô cảm tạo ra. Cái gì cũng có cái giá của nó. Đau chỗ này sẽ được bù đắp lại chỗ khác. Nói vậy nhưng thật sự cũng đau lắm chứ. Phải học cách chấp nhận thôi. Đôi lúc mắt cay vì không thể giải thích bằng lời mà nuốt ngược vào trong. Cuối cùng, cách giải quyết tốt nhất chính là vượt qua bằng sự bản lĩnh cuộc sống của chính mình”.

A98Q8945_opt

Chia sẻ của Cao Thái Sơn nhanh chóng nhận được nhiếu ý kiến tranh luận của fan hâm mộ. Trường Minh động viên: “Cuộc sống là vậy đó a làm sao mình có thể lấy tay bịt hết miệng đời được ,họ nói gì mật họ mình hãy sống hết mình gì kháng giả,còn rất rất nhiều người yêu thích anh và giọng hát của anh mà, cố lên anh”.

Văn Học thẳn thắn: “Anh yếu đuối thế hả? Nghe anh trả lời phỏng vấn thấy anh mạnh mẽ lắm mà? Nhói trong tim ấy hả? Chỉ người thân mới làm mình nhói được thôi. Người xa lạ, thậm chí anti fan mà cũng làm anh ” nhói ” được thì anh yếu đuối, đa cảm quá. Nhưng anh cũng xem lại vì sao mình bị một số người tưởng chừng là thân thiết ấy, vì những ai thân họ hiểu anh nhất đấy”.

(Tri Thức Trẻ)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần