Shock: Lộ ảnh Bà Tưng phẫu thuật thẩm mỹ tại Hà Nội

24/09/2013 00:25
Lê Dũng

Những bức ảnh sau khi dao kéo của bà Tưng bị lộ ra cho thấy, phần mũi và cằm được băng bó, mặt sưng húp. Được biết, bà Tưng vừa phẫu thuật thẩm mỹ tại Hà Nội ngày hôm qua.

Trao đổi nhanh với Huyền Anh qua điện thoại trong sự khó nhọc vì vết đau ở miệng, cô thỏ thẻ cho biết mình vừa hoàn thành ca phẩu thuật dài hơn 3h ở Hà Nội với ekip từ Hàn Quốc về thực hiện. Ca phẫu thuật lần này của Bà Tưng được một nữ đại gia giấu mặt tài trợ toàn bộ, được biết người phụ nữ này được Bà Tưng gọi là mẹ nuôi.

shock-lo-anh-ba-tung-phau-thuat-tham-my-tai-ha-noi1

Ngoài ra, Bà Tưng cũng tâm sự mình chỉ vừa làm lại mũi và gọt cằm. Lần làm mũi này cô phải sự dụng chính sụn tai của mình để thay thế vết sửa bằng silicon cũ, đồng thời làm nhỏ bớt cánh mũi, mà theo cô: “Để giữ lại may mắn chị ạ. Em xui quá…”.

Cận cảnh vết mỗ trên mũi đang sưng vù của Bà Tưng

Cận cảnh vết mỗ trên mũi đang sưng vù của Bà Tưng

Tai được cắt lấy sụn để độn mũi

Tai được cắt lấy sụn để độn mũi

Theo kế hoạch, Bà Tưng hiện đang còn lưu lại Hà Nội chờ bình phục, dưới sự giúp đỡ và chăm sóc của một người bạn gái. Vì bị khâu 5 mũi dưới xương hàm nên cô gặp nhiều khó khăn trong việc ăn uống, cũng như sinh hoạt, nói chuyện. Mẹ Bà Tưng đã vào lại Sài Gòn để lo công việc gia đình sau khi cùng con gái ra Hà Nội thăm khám và thực hiện cuộc phẫu thuật này.

shock-lo-anh-ba-tung-phau-thuat-tham-my-tai-ha-noi4

Vẫn với kiểu nói chuyện hiền lành và ngây ngô thường ngày của mình, Bà Tưng chia sẻ: “Thật ra em cũng sợ lắm. Sau khi phẩu thuật, làm lại răng thì em sẽ làm da. Người ta đã bỏ tiền tài trợ cho mình thì em phải giữ lời hứa, cố gắng thực hiện nó chứ em sợ chết lắm. Nghe nói tiêm nhiều hóa chất làm trắng da sẽ mau bị ung thư nhưng em vẫn phải làm. Em tiêm 1 mũi rồi, còn 5 mũi nữa… Em mong sau này em thay da đổi thịt, em không sai phạm như lúc trước nữa thì mọi người sẽ có cái nhìn thiện cảm với em hơn chứ còn bây giờ, nghe tên là người ta đã chửi rồi dù em chẳng làm gì nữa hết.”

(Trí Thức Trẻ)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần