Sốc: 1 ngày 3 "thế hệ" ngực khủng!

10/09/2013 09:50
Long Nhất

Thật tình cờ khi trong một ngày, 3 “hot girl ngực khủng” cùng xuất hiện tràn ngập trên các trang mạng và thông tin giải trí.

1. Elly Trần có thể xem là hot girl “thế hệ” đầu tiên (cùng với Thủy Top) bị/được “đội vương miện vô địch” cho khu vực vòng 1 trên cơ thể. Mất tích một thời gian khá dài trên các phương tiện truyền thông, cô đột ngột tái xuất ngày 9/9 với bài tự sự trên Facebook mà không ai biết chính xác thông điệp chính muốn truyền tải là gì?

Rằng, cha cô 60 tuổi nhưng tâm hồn vẫn trẻ trung? Hay Elly muốn khắc họa đời sống về đêm nơi vũ trường? Hay – việc này có ý nghĩa hơn cả – cô gián tiếp thông báo cho cả xã hội biết rằng: gái mại dâm rất nhiều đang núp bóng các nhân viên PR rượu ở vũ trường mà lâu nay chưa thấy báo chí đưa tin rằng công an phanh phui được vụ này hay vụ nọ?

Nhưng dù là với thông điệp nào thì bài viết của Elly Trần cũng sẽ không được chú nhiều nếu không kèm theo một bộ ảnh “phong cách Bà Tưng” chính hiệu, tức là: không mặc nội y. Chỉ khác là, với bề dày kinh nghiệm và sự từng trải trong showbiz, Elly Trần đủ khả năng làm cho bộ ảnh của mình “nhẹ nhàng” vừa phải chứ không rơi vào phản cảm như Bà Tưng – mới ngày nào dùng bộ ngực như thể muốn “phang” vào mặt cánh mày râu ngày đêm săn lùng cô nàng trên facebook.

Elly Trần, Mai Thỏ và cô nàng ngực khủng mới nhất vừa được "khai quật".

Elly Trần, Mai Thỏ và cô nàng ngực khủng mới nhất vừa được “khai quật”.

2. Mai Thỏ có thể xem là gương mặt nổi bật nhất ở “thế hệ ngực khủng” thứ hai, sau 2 đàn chị nêu trên. Và theo một bài viết đăng tải ngày 9/9 thì hot girl này mới trả lời một gã MC kỳ dị xuất hiện cách đây chưa lâu trên Youtube – MC Thợ cả – về những vấn đề kiểu như… ngực và mông!

“Não thì không thể bơm được nhưng vòng 1 thì có thể bơm được”; hoặc “Mỗi lần xuống nước không thể nào chìm được, lúc nào cũng nổi lềnh bềnh” (ngầm ý: “Ngực to không lo chết đuối”). Nói thôi chưa đủ, cô nàng còn cởi phăng chiếc áo khoác ngoài để cho nhóm quay phim của ê-kíp gã Thợ Cả soi thẳng vào… bộ ngực đồ sộ của mình, rồi cho biết: Em dạy khán giả gập đồ!

3. “Thế hệ” mới nhất với kích cỡ còn “siêu khủng” hơn các đàn chị, 96-62-96, cũng xuất hiện trong ngày 9/9! Một cô nàng từ facebook, được cho là chủ một shop online bán nội y, được “khai quật” đưa lên báo chí với độ hở đạt mức “cực đại”. Khi thì nội y thì nhỏ hết cỡ, khi thì “xuyên thấu” và “giả vờ che”…

Và cô nàng cũng có “triết lý về ngực” của riêng mình. “Cái gì cũng có 2 mặt hết, người phụ nữ thì phải đầy đặn tí mới đẹp. Nhưng khi người ta nhắc đến mình mà chỉ đề cập vấn đề ngực khủng đầu tiên thì cũng không tốt lắm”; “Mình chưa bao giờ tự đem bản thân mình ra so sánh với bất cứ ai cả. Nên vấn đề ngực khủng hơn Thủy Top hay Elly Trần thì để người ngoài nhìn vào sẽ đánh giá sẽ tốt hơn”.

Chỉ khác một điều là cô “em út” của “làng ngực khủng” đăng ảnh mát mẻ chỉ nhằm mục đích bán được càng nhiều hàng càng tốt, còn định tham gia showbiz hay không thì… có giời mới biết!

4. Chỉ thương cho… Bà Tưng! Cũng đi lên từ… ngực, tạo thành cơn siêu bão “search Google” vô tiền khoáng hậu (vượt xa cả những Ngọc Trinh, Angela Phương Trinh) cũng nhờ… ngực, thì trong ngày 9/9 cô nàng hoàn toàn án binh bất động.

Status gần nhất của Bà Tưng chính là “lời sám hối” gửi đến mẹ, ngày 5/9, một hành động trong chuỗi hành động Bà Tưng đang làm để thể hiện rằng mình đã đổi khác, muốn ngoan hiền, thèm trở lại như xưa, và mong mọi người cho một cơ hội!

Tiếc cho Tưng là đến giờ này, nước mắt Bà Tưng vẫn không mảy may chạm đến được một ngọn tơ cảm xúc của “dư luận” – những người mà cô nàng từng thách thức như thể tất cả họ chỉ nhăm nhăm dán mắt và tôn thờ… bộ ngực của Tưng!

(Trí Thức Trẻ)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần