Sốc: Lại xuất hiện cô gái không nội y, uốn éo khiêu khích

17/01/2014 19:54
Tường Vân

(Kênh 13) – Cô gái này chỉ mặc chiếc áo mỏng tang, quần không thể ngắn hơn, và nhảy uốn éo đầy khiêu khích.

Một clip nhảy phản cảm dài 3 phút lại vừa xuất hiện trên Facebook. Clip này được đăng trên cá nhân của một cô gái khiến cư dân mạng choáng, sốc. Trong clip, cô gái – đồng thời là chủ nhân trang facebook trên – chỉ mặc đúng chiếc áo mỏng, không nội y và quần thì không thể ngắn hơn, sau đó là màn nhảy uốn éo khêu gợi khiến người xem không khỏi đỏ mặt.

Chỉ trong vòng chưa đầy một tiếng sau khi được, clip của cô gái đã nhận được hơn 2 nghìn lượt theo dõi, gần 300 lượt chia sẻ. Do cách ăn mặc lẫn cách nhảy nhót khêu gợi nên cô gái bị dân mạng đặt biệt danh là “em gái Bà Tưng” hay là “Can Lộ Lộ kiểu Việt Nam”.

 Clip nhảy phản cảm được đăng trên trang cá nhân của cô gái

Clip nhảy phản cảm được đăng trên trang cá nhân của cô gái

Đoạn clip nhảy của cô gái này đã nhận vô số lời chỉ trích từ cộng đồng mạng, nhiều người thậm chí còn cho rằng chủ nhân của màn nhảy phản cảm trên lại đang sử dụng chiêu trò gây sốc trước đây của Bà Tưng để được nổi tiếng. “Lại một em xinh xinh muốn nổi tiếng bằng cách nhảy nhót phản cảm và lộ hàng. Giới trẻ giờ đáng sợ quá, làm mọi cách để được nổi tiếng”, bình luận của một dân mạng.

Đồng quan điểm với ý kiến trên, bạn T.T.H cho rằng: “Ôi trời! Lại một em thích chơi chội ,thích nổi tiếng. Hết nói nổi, chả hiểu em này nghĩ gì luôn. Suy nghĩ ngắn thế là cùng. Là con gái mà tự hạ thấp bản thân thế này à? Để bọn con trai chúng nó sướng mắt, được tung hô rồi thì em được gì?”.

Không chỉ dừng lại ở clip nhảy, trên trang cá nhân của cô gái còn đăng rất nhiều hình ảnh mát mẻ, thiếu vải khiến người xem không khỏi tức mắt. Clip được đăng tải chưa lâu, trang cá nhân của cô gái đã có tới hơn 7 nghìn người theo dõi.

Sốc: Lại xuất hiện cô gái không nội y, uốn éo khiêu khích

 	Những hình ảnh thiếu vải trên trang cá nhân của cô gái này khiến người xem không khỏi tức mắt

Những hình ảnh thiếu vải trên trang cá nhân của cô gái này khiến người xem không khỏi tức mắt

(Tri Thức)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần