Tài xế taxi Mai Linh phê ma túy, đánh khách bất tỉnh

29/10/2013 17:08
Lê Dũng

Cơ quan Công an TP Tam Kỳ (Quảng Nam) đang điều tra, xử lý tài xế taxi hãng Mai Linh dùng ma túy “đá”, say xỉn gọi đồng nghiệp đến vây đánh khách bất tỉnh phải nhập viện cấp cứu.

Nạn nhân Hồ Như Đa bị nhóm tài xế taxi Mai Linh đánh nguy kịch.

Nạn nhân Hồ Như Đa bị nhóm tài xế taxi Mai Linh đánh nguy kịch.

Theo đó, chiều ngày 28/10, anh Hồ Như Đa (29 tuổi ở Khánh Thịnh, xã Tam Thái, huyện Phú Ninh, Quảng Nam) cùng một nhóm bạn sau khi nhậu xong, tiếp tục xuống TP Tam Kỳ hát karaoke tại quán Idol, khối phố 1, phường Trường Xuân, TP Tam Kỳ.

Hát karaoke đến 18 giờ 15 cùng ngày, nhóm Đa gọi taxi của hãng Mai Linh để về nhà. Vài phút sau, Diệp Anh Thảo (26 tuổi ở khối phố 4 phường An Xuân, TP Tam Kỳ) là tài xế taxi hãng Mai Linh điều khiển xe ô tô biển kiểm sát 92K-6851 đến quán Idol đón nhóm khách Hồ Như Đa.

Trong lúc đưa ra giá cả, nhóm Đa xảy ra mâu thuẩn với lái xe Thảo. Trong lúc cự cãi, Thảo xô đẩy Trần Hùng (nhóm của Đa) ngã xuống đất. Thấy vậy Đa xông đến đánh rồi cùng Hùng đuổi Thảo chạy.

Không chịu thua, Thảo điện thoại huy động một số đồng nghiệp của mình đến ứng cứu. Ngay sau đó, 6 tài xế khác của hãng xe taxi Mai Linh lập tức điều khiển 6 xe ôtô của hãng đến quán karaoke Idol để cùng Thảo đánh trả nhóm của Đa. Khi đến nơi, Thảo cùng các tài xế khác dùng hung khí tấn công Hùng và Đa. Hùng may mắn chạy trốn vào nhà dân nên thoát được, còn Đa bị nhóm tài xế đánh chạy từ khối phố 1 lên đến khối phố 7 của phường Trường Xuân.

Sử dụng ma túy và rượu nhưng Diệp Anh Thảo vẫn lái taxi đi chở khách.

Sử dụng ma túy và rượu nhưng Diệp Anh Thảo vẫn lái taxi đi chở khách.

Thấy một thanh niên bị nhóm tài xế xe Mai Linh dùng hung khí đánh, nhiều người đi đường và người dân địa phương phản ứng la lên, nhưng không ai dám vào can ngăn vì nhóm tài xế taxi hãng Mai Linh quá hung hãn.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an phường Trường Xuân có mặt tại hiện trường, lúc này các đối tượng trên mới dừng tay.

Ngay sau đó, Diệp Anh Thảo tài xế taxi BKS 92K-6851 và những người liên quan được đưa về trụ sở công an làm việc. Còn nạn nhân Đa bị đánh đến bất tỉnh được người dân điện thoại xe cứu thương đến đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam trong tình trạng đa chấn thương.

Tại cơ quan điều tra, Thảo đã có hành vi quát tháo, chống cự và hành hung anh Võ Văn Tâm, dân phòng của phường. Xét thấy Diệp Anh Thảo có dấu hiệu bất thường nên Công an phường Trường Xuân phối hợp với Công an TP Tam Kỳ tiến hành đo nồng độ cồn và thử nước tiểu của tài xế này. Kết quả kiểm tra cho thấy Thảo vừa sử dụng bia rượu và ma túy (cả ma túy đá và cần sa). Kiểm tra giấy phép lái xe ôtô của tài xế này cũng không có.

(Petrotimes)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần