Thanh Hằng rạng rỡ tại đêm “Gương mặt thuần khiết”

11/12/2013 14:40
Lung Việt

Đêm 01/12, siêu mẫu Thanh Hằng trở thành tâm điểm của một sự kiện thời trang độc đáo, lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội, thu hút sự chú ý của hàng trăm bạn trẻ Hà thành.

Sự kiện đó chính là đêm chung kết tuyển chọn “Gương mặt thuần khiết” Aquafina, hoạt động nằm trong chuỗi chiến dịch Aquafina Pure Fashion 2013. 30 thí sinh có mặt trong đêm chung kết là những gương mặt nổi bật nhất chọn ra từ “sàn diễn bất ngờ” tại Trung tâm Thương mại Vincom Mega Mall, Royal City (Hà Nội). Điểm độc đáo của hoạt động này là những người đến đây mua sắm không hề hay biết mình sẽ thành nhân vật chính trên sàn catwalk với sự chiêm ngưỡng của rất nhiều người ngay khi vừa bước chân qua cánh cửa trung tâm. Thanh Hằng chính là người cầm cân nảy mực, lựa chọn trong số 30 bạn trẻ nhằm tìm ra hai gương mặt sáng giá, phong cách nhất để tham gia buổi biểu diễn thời trang hoành tráng vào đêm hội thời trang Aquafina Pure Fashion Show 2013 sắp tới.

Siêu mẫu xuất hiện rạng ngời và rất hào hứng trong trang phục của NTK trẻ Huy Trần

Siêu mẫu xuất hiện rạng ngời và rất hào hứng trong trang phục của NTK trẻ Huy Trần

Dàn BGK hùng hậu của cuộc thi bao gồm NTK Huy Trần – NTK Lê Thanh Hòa – Thanh Hằng – chị Xuân Mai ( đại diện nhãn hàng Aquafina)Dàn BGK hùng hậu của cuộc thi bao gồm NTK Huy Trần – NTK Lê Thanh Hòa – Thanh Hằng – chị Xuân Mai ( đại diện nhãn hàng Aquafina)

Lần đầu tiên tôi được xem một chương trình thời trang toàn những bạn trẻ không chuyên như mình trình diễn mà lại tự tin và catwalk đẹp như người mẫu chuyên nghiệp vậy. Thật ngạc nhiên là một sàn diễn bất ngờ lại tìm ra được những tài năng như thế nàyLần đầu tiên tôi được xem một chương trình thời trang toàn những bạn trẻ không chuyên như mình trình diễn mà lại tự tin và catwalk đẹp như người mẫu chuyên nghiệp vậy. Thật ngạc nhiên là một sàn diễn bất ngờ lại tìm ra được những tài năng như thế này

“. Bạn L.M.Q – SV trường ĐH Ngoại Thương Hà Nội cũng chia sẻ: “Rất lâu rồi các bạn trẻ Thủ Đô như chúng mình không có cơ hội để thể hiện bản thân mình. Cuộc thi “Gương mặt thuần khiết” thật sự là một cơ hội rất hấp dẫn và quý báu để các bạn trẻ bình thường như mình có cơ hội được thử sức thể hiện bản thân và tỏa sáng trên sàn”.

Hai gương mặt người mẫu mới toanh lọt vào mắt xanh của Thanh Hằng để có mặt trong Aquafina Pure Fashion Show sắp tới: Nguyễn Ngọc Phan (1995) và Lê Thị Nguyệt Anh (1990).Hai gương mặt người mẫu mới toanh lọt vào mắt xanh của Thanh Hằng để có mặt trong Aquafina Pure Fashion Show sắp tới: Nguyễn Ngọc Phan (1995) và Lê Thị Nguyệt Anh (1990).

Đây không phải là cơ hội duy nhất để các tín đồ của sàn catwalk được sánh vai cùng các người mẫu tên tuổi trên một sàn diễn thời trang tên tuổi. Những ai đã bỏ lỡ buổi tuyển chọn bất ngờ trên vẫn còn khả năng được khoác lên mình những bộ trang phục thời trang của các NTK nổi tiếng trong đêm hội Aquafina Pure Fashion Show 2013 chuyên nghiệp và hoành tráng sắp tới tại The Grand Hồ Tràm Strip, một trong những khu nghỉ dưỡng và giải trí 5 sao độc đáo và hiện đại bậc nhất Việt Nam. Chỉ cần truy cập vào trang web www.aquafina.com.vn, tham gia hành trình tìm kiếm gương mặt thuần khiết của Aquafina và bạn sẽ có cơ hội tuyệt vời để xuất hiện và tỏa sáng trong show thời trang danh tiếng nhất trong năm. Đừng do dự, hãy để mọi người cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp thuần khiết và tự tin của bạn.

(Afamily)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần