Thêm sắc màu tươi tắn cho phong cách layering ngày đông

11/12/2013 00:20
Lung Việt

Chọn những món đồ màu sắc tươi sáng cũng khiến nhiều quý cô e ngại, bởi chúng dễ làm họ “tăng cân” hay trông không phù hợp lứa tuổi nếu không biết mặc đúng cách.

Những bộ đồ layering vốn đã chẳng còn mấy xa lạ với phái đẹp xứ lạnh. Với nhiệt độ xuống thấp vào mùa đông, các quý cô phải tăng lớp quần áo nhằm giữ ấm cho cơ thể. Thế nhưng phái đẹp nói chung và các nàng công sở nói riêng lại có chiều hướng thích chọn những món đồ tối màu để kết hợp cùng nhau cho an toàn, lịch sự.

Thêm vào đó, chọn những món đồ màu sắc tươi sáng cũng khiến nhiều quý cô e ngại, bởi chúng dễ làm họ “tăng cân” hay trông không phù hợp lứa tuổi nếu không biết mặc đúng cách. Những điều này đều đúng, nhưng nhiều khi chính bộ đồ layering màu tối an toàn lại khiến họ trông già đi và nhàm chán trông thấy.Với không khí ngày Xuân và mùa lễ hội cuối năm đang tới thật gần, hãy mạnh dạn làm mới phong cách ngày đông của mình bằng việc điểm tô thêm nhiều gam màu tươi tắn. Bạn sẽ vẫn dịu dàng, nữ tính, nhưng sẽ theo cách nổi bật và cuốn hút hơn rất nhiều bởi những bộ đồ layering màu nổi hợp lý dưới đây.

Ngọc BốngNgọc Bống

Ảnh: Luke NguyễnNgười mẫu: Thảo NguyễnTrang điểm: Bul NguyễnTrang phục: bYSI – Tầng 4 Tràng Tiền Plaza, HNHikichi – 20A Thợ Nhuộm, HN

(Afamily)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần