Thêm thông tin Cao Thái Sơn đã chuyển giới thành công?

26/11/2013 11:42
Lê Dũng

Chàng ca sĩ “Con đường mưa” liệu còn “chuẩn men” sau khi về từ Mỹ?

Bức hình được cho là ca sĩ Cao Thái Sơn sau khi phẫu thuật chuyển giới

Bức hình được cho là ca sĩ Cao Thái Sơn sau khi phẫu thuật chuyển giới

Sau bức hình đăng tải hình ảnh một cô gái chuyển giới ghép chung với hình của Lâm Chi Khanh và Hương Giang Idol trên trang cá nhân của Cao Thái Sơn, nhiều độc giả đã bán tín bán nghi về việc chàng ca sĩ này phẫu thuật chuyển giới khi ở Mỹ.

them-thong-tin-cao-thai-son-da-chuyen-gioi-thanh-cong2

Tuy nhiên, cũng không ít người cho rằng, đây là chỉ là một trò đùa của “hoàng tử Scandal” thì mới đây, trên trang cá nhân của P**Sĩ (Manager của Runway Model Agency) lại tiếp tục khiến cư dân mạng xôn xao khi cho đăng tải hình ảnh một cô gái chuyển giới kèm dòng trạng thái: “Theo một nguồn tin thân cận vừa nhận được vào lúc nửa đêm từ người thân của ca sĩ Cao Thái Sơn, hiện him ấy đã giải phẫu chuyển đổi giới tính thành công. Đây là hình ảnh mới nhất của chàng ca sĩ tài năng vừa được gửi về từ US.”

them-thong-tin-cao-thai-son-da-chuyen-gioi-thanh-cong3

them-thong-tin-cao-thai-son-da-chuyen-gioi-thanh-cong4

Status này đã nhận được rất nhiều lượt bình luận, trong đó có cả Cao Thái Sơn. Điều đáng chú ý là Cao Thái Sơn không phủ nhận cũng không khẳng định đây là hình ảnh mới của mình mà còn tỏ ra rất hứng thú.

them-thong-tin-cao-thai-son-da-chuyen-gioi-thanh-cong5

Dường như tên tuổi của Cao Thái Sơn chưa bao giờ nguội lạnh khi xung quanh Cao Thái Sơn luôn có những câu chuyện bên lề về vấn đề tình, tiền, phát ngôn gây shock và gần đây là vấn đề giới tính. Có vẻ như người hâm mộ sẽ còn phải đón nhận nhiều tin sốc từ anh chàng này .

(Công Lý)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần