Thi thể có dấu hiệu giống nạn nhân thẩm mỹ bị vứt xác đã trôi mất

29/10/2013 16:36
Lê Dũng

Sau khi phát hiện thi thể có dấu hiệu giống nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền, cơ quan chức năng đã đến hiện trường nhưng cái xác đã biến mất.

Như trước đó đã đưa tin, khoảng 14 giờ 30, một người làm nghề chài lưới tại khu vực cầu Yên Lệnh (nối giữa Hưng Yên và Hà Nam) đã phát hiện một xác người giống như xác nữ giới dính vào lưới nên đã đẩy ra. Lúc này, một vài người dân đứng trên bờ biết số điện thoại nên đã báo cho gia đình nạn nhân biết đồng thời báo cho cơ quan chức năng.

Thượng tá Nguyễn Văn Cương – Phó phòng CSGT đường thủy, công an Thành phố Hà Nội cho biết: “Tôi nhận được thông tin từ người dân khu vực cầu Yên Lệnh (Hà Nam) vừa cấp báo phát hiện thi thể nữ giới đang phân hủy nhưng có nhiều dấu hiệu giống với nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền. Tôi cùng một số chiến sĩ công an đang cấp tốc có mặt tại hiện trường để xác minh xem có đúng là thi thể của chị Huyền hay không…”.

Thi thể có dấu hiệu giống nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền lại biến mất.

Thi thể có dấu hiệu giống nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền lại biến mất.

Ngay sau khi nhận được tin quần chúng nhân dân báo, lực lượng cảnh sát đường thủy đã khẩn trương có mặt tại hiện trường nhưng khi đến nơi thì thi thể đã trôi dạt đi đâu không thấy.

Hiện tại, người nhà lại đang bị phân tâm và vô cùng nóng ruột nghe ngóng thông tin vụ việc.

Cơ quan chức năng vẫn đang khẩn trương, tích cực tìm kiếm thông tin về thi thể nạn nhân xấu số Lê Thị Thanh Huyền.

(Trí Thức Trẻ)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần