"Thích ăn phở" thiếu Ngọc Thảo: "Ngày càng nhạt"

10/01/2014 15:27
Long Nhất

(Kênh 13) – Việc hot girl Ngọc Thảo đột ngột nói lời tạm biệt với nhóm “Thích ăn phở” khiến những người yêu mến nhóm hài này không khỏi bất ngờ.

Năm 2013 có thể xem là một năm thành công đối với cả nhóm hài “Thích ăn phở” và những thành viên trong nhóm, đặc biệt là hot girl Ngọc Thảo. Dù đã xuất hiện khá nhiều trên các phương tiện truyền thông với vai trò diễn viên, người mẫu, nhưng phải tới khi xuất hiện trong các clip hài của nhóm “Thích ăn phở”, thì cái tên Ngọc Thảo mới thực sự bùng nổ và đón nhận rất nhiều tình cảm từ người hâm mộ (NHM).

Các sản phẩm của “Thích ăn phở” ngày càng hấp dẫn và đón nhận một lượng fan cực hùng hậu, fanpgae của nhóm đã cán mốc 1 triệu lượt like. Thành công là thế, nhưng tới đầu năm 2014, Ngọc Thảo lại quyết định rút khỏi nhóm.

"Thích ăn phở" thiếu Ngọc Thảo: "Ngày càng nhạt"

 

Lý do Thảo đưa ra là vì nội dung của Phở mất đi cái chất. Theo Thảo, nhiều người trong ekip chẳng còn nhiệt huyết như trước, một số bắt đầu nghĩ đến những lợi ích cá nhân, lợi nhuận.

“Có một số anh chị trong tổ sản xuất đã đưa ra cho mình rất nhiều yêu cầu bất hợp lý về chuyện tiền bạc, về quy định cá nhân và khiến Thảo thấy bản thân hoàn toàn không thể đáp ứng được. Vì thế mình mới quyết định không tiếp tục tham gia cùng nhóm”, Ngọc Thảo chia sẻ.

Việc hot girl Ngọc Thảo đột ngột rút ra khỏi nhóm khiến những người yêu mến “Thích ăn phở” và đặc biệt là cô nàng “phở” Ngọc Thảo không khỏi bất ngờ và thất vọng, thậm chí nhiều người còn cho rằng thiếu vắng Ngọc Thảo, nội dung các sản phẩm tiếp theo của nhóm hài này sẽ nhạt và không còn hấp dẫn người xem.

Một NHM có tên là Hesk Seven còn ví von việc “Thích ăn phở” thiếu Ngọc Thảo chẳng khác nào: “ăn phở mà không có thịt bò”.

Bạn Hằng Đỗ thì cho rằng: “Các sản phẩm của phở ngày càng nhảm rồi, trong nhóm thích nhất Ngọc Thảo mà cô ý lại đi, thật đáng tiếc”.

“Thiếu Ngọc Thảo thì các sản phẩm của nhóm Phở chẳng còn hấp dẫn nữa rồi. Ngày càng nhạt!”, Lâm Anh bình luận.

“Hôm trước đọc thấy status của Emily bảo sẽ đóng Phở 8, có lẽ cô ấy sẽ là người thay thế Thảo sau này. Việc Thảo rời khỏi nhóm đúng là điều đáng tiếc. Các sản phẩm phở sau nay sẽ chẳng còn hấp dẫn nữa”, Huy Hoàng bình luận.

Trong khi đó, bạn Đỗ Lệ lại tỏ ra lo lắng cho tương lai của nhóm “Thích ăn phở” khi Ngọc Thảo rút khỏi nhóm: “Không biết nhóm sau này sẽ thế nào? Ai sẽ là người thay thế Ngọc Thảo để cặp đôi với Tô phở đặc biệt? Và liệu người đấy có làm tốt bằng hoặc hơn Ngọc Thảo không? Mình thích nhóm Phở lắm, hy vọng không vì chuyện này mà ảnh hưởng tới hoạt động chung của họ và những sản phẩm sau này”.

Hiện nay, nhóm Thích ăn phở đang trong quá trình thực hiện “Phở 8″ mà không có sự góp mặt của Ngọc Thảo. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều người hâm mộ ngóng chờ sản phẩm lần này khi “phở 8″ sẽ có sự góp mặt của rất nhiều hot vlogger đang được giới trẻ yêu mến.

(Trí Thức Trẻ)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần