Thứ 6 ngày 13 khiến ca sĩ Quang Lê gặp tai nạn nguy kịch đến tính mạng

15/09/2013 09:46
Mai Phương

Nam ca sĩ hải ngoại đã phải nhập viện sau tai nạn xe hơi xảy ra đúng thứ sáu ngày 13..

Trên đường trở về sau chuyến lưu diễn tại San Hose, Quang Lê đã gặp phải một tai nạn giao thông nghiêm trọng. Khi xe đi được một nửa hành trình, Quang Lê đột ngột nhận thấy xe rung lắc, chao đảo dữ dội và lộn nhào tới 5 vòng. Trước sự cố xảy ra quá đột ngột, anh chỉ kịp hét lên một tiếng trước khi bất tỉnh nhân sự. Hiện nam ca sĩ hải ngoại đang được cấp cứu tại một bệnh viện địa phương không xa so với nơi xảy ra tai nạn.

Quang Lê và Lam Anh sau vụ tai nạn xe hơi nghiêm trọng.

Quang Lê và Lam Anh sau vụ tai nạn xe hơi nghiêm trọng.

 

Cùng đi chung chuyến xe với Quang Lê còn có nữ ca sĩ hải ngoại Lam Anh. Tình hình của cô còn nghiêm trọng hơn Quang Lê rất nhiều và hiện tại, cô đã được thuyên chuyển sang bệnh viện khác để điều trị chấn thương gặp phải sau tai nạn.

Ca sĩ Quách Tuấn Du – người bạn thân thiết và cùng chung người quản lí với Quang Lê đã xác nhận thông tin về vụ tai nạn nghiêm trọng nói trên. Anh cho biết hiện Quang Lê đang phải chờ kết quả X-Quang để xác định mức độ thương tích, đồng thời rất có thể sẽ phải hủy bỏ một số show diễn sắp tới do lí do sức khỏe.

Hiện trường vụ tai nạn xe hơi của Quang Lê.

Hiện trường vụ tai nạn xe hơi của Quang Lê.

Liên lạc với bầu show của Quách Tuấn Du – ông Nguyễn Thanh Huy, người này cho biết hiện tại sức khỏe của Quang Lê không có vấn đề gì quá nghiêm trọng, tuy nhiên anh cần phải có thời gian để nghỉ ngơi và điều trị. Ông cũng bày tỏ sự lo lắng về khả năng hủy một số show diễn của Quang Lê tại Việt Nam, dự định sẽ diễn ra trong tháng 10 sắp tới.

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần