Thu Minh diện đồ sexy song ca cùng Nathan Lee

15/01/2014 09:34
Hạ Nam

(Kênh 13) – Nữ hoàng nhạc dance cùng sự kết hợp ăn ý của người em Nathan Lee trong ca khúc Endless love dành cho khán giả những cảm xúc thăng hoa.

Nathan Lee và người chị em thân thiết Thu Minh

Nathan Lee và người chị em thân thiết Thu Minh

Trong một đêm nhạc khá hoành tráng vào tối 14/1 qua, Thu Minh đã song ca rất tình tứ cùng Nathan Lee trong ca khúc Endless love. Sự hòa quyện của 2 giọng hát ”khủng”nhưng tràn đầy tình cảm, cộng thêm sự kết hợp ăn ý của “cặp chị em dính nhau như hình với bóng” này khiến nhiều khán giả có mặt phải nổi da gà. Một Thu Minh quyến rũ, sexy bên Nathan Lee lịch lãm đầy chất lãng tử tạo nên một tiết mục rất giàu cảm xúc.

Ngay sau tiết mục lãng mạn này Thu Minh đã lột xác hoàn toàn khi trình diễn bốc lửa với ca khúc Hot – đây cũng là ca khúc do chính Nathan Lee viết lời. “Nữ hoàng nhạc dance” đã khiến khán giả một phen đứng ngồi không yên với phần trình diễn của mình. Còn Nathan Lee lần đầu tiên trình diễn ca khúc Uncommitted trên một sân khấu lớn, đây là bản cover rất “được lòng” fan của Junsu nhóm DBSK. Nathan Lee “thổ lộ” anh rất yêu mến nhóm nhạc này và quyết tâm thể hiện lại một ca khúc của nhóm thật hoàn hảo, qua ca khúc này Nathan Lee đã chiếm được cảm tình của không ít khán giả.

Gần như thoát khỏi sự lo lắng, tâm trạng nặng nề khi thể hiện tại Chinh Phục Đỉnh Cao, với Uncommitted Nathan Lee đã trở về lại với hình ảnh “quý ông hát tình ca” của mình. Giọng hát ấm áp, giàu cảm xúc của anh, đã khiến không gian mở của đêm nhạc gần như lắng xuống để thưởng thức trọn vẹn ca khúc.

Cặp chị em Thu Minh – Nathan Lee luôn sát cánh cùng nhau trong bất kì phương diện nào của đời sống và sự nghiệp âm nhạc. Nhưng với “cái bóng” quá lớn của “bà chị” Thu Minh, không ít lần Nathan Lee bị “chụp mũ” là dựa hơi đàn chị.

Khi nói về Nathan Lee, sự sôi nổi và “nói nhanh nói nhiều” của Thu Minh dường như lắng lại, chị chia sẻ khá tình cảm: “Là vì mọi người chỉ nhìn nhận về “bề nổi” trên báo chí mà không biết về cuộc sống đời thường của nghệ sĩ, và có những nhận định như thế dành cho Lee, vì cậu ấy là đàn em. Nhưng việc Lee luôn đồng hành bên tôi là chuyện bình thường vì ai cũng có những người bạn thân thiết, chơi cùng nhau, hợp cạ và đi đâu cũng rủ rê nhau, thì nghệ sĩ chúng tôi cũng vậy. Tôi là người không có nhiều bạn, không có quá nhiều người hiểu mình và bản thân tôi cũng không có nhu cầu giao du kết nối bạn mới.

Những người em, người bạn vẫn còn ở bên tôi đến bây giờ đều là những người đã cùng tôi trải qua rất nhiều khó khăn trong một khoảng thời gian rất dài đủ để chúng tôi hiểu và tin tưởng nhau. Và Lee thì còn hơn cả một người bạn thân thiết, cậu ấy có sự đồng điệu về âm nhạc, chia sẻ, tôn trọng và luôn hết mình bảo vệ tôi. Ai cũng có ưu điểm và khuyết điểm riêng của mình, và đã là bạn của nhau thì phải chấp nhận tất cả mọi điều về nhau, Lee là người em đúng nghĩa của tôi dù chúng tôi không phải ruột thịt, vì ở bên cạnh cậu ấy tôi thực sự rất thoải mái, được sống thật, là chính mình, không cần nghi ngại, e dè hay lo sợ bị phản bội. Vậy là quá đủ với tôi rồi!”

Những hình ảnh của cặp chị em Nathan Lee tối qua:

nathanleesongcathuminh1

nathanleesongcathuminh2

nathanleesongcathuminh3

nathanleesongcathuminh4

nathanleesongcathuminh5

nathanleesongcathuminh6

nathanleesongcathuminh7

nathanleesongcathuminh10

nathanleesongcathuminh11

nathanleesongcathuminh12

nathanleesongcathuminh13

nathanleesongcathuminh14

nathanleesongcathuminh15

nathanleesongcathuminh16

nathanleesongcathuminh18

nathanleesongcathuminh19

nathanleesongcathuminh20

nathanleesongcathuminh21

nathanleesongcathuminh22

nathanleesongcathuminh25

nathanleesongcathuminh24

nathanleesongcathuminh27

(Trí Thức)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần