Tiêu chí chọn người yêu của hoa khôi taekwondo Châu Tuyết Vân

16/01/2014 11:58
Long Nhất

(Kênh 13) – Cô nữ võ sĩ taekwondo xinh đẹp Châu Tuyết Vân đã phần nào bật mí về “hình dáng” người thương của mình trong tương lai.

Nữ võ sĩ Châu Tuyết Vân, một trong những VĐV taekwondo đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ NHM Việt trong thời gian gần đây, đã chia sẻ khá nhiều về cuộc sống của mình.

Hiện nay, cô võ sĩ xinh đẹp cũng đã bước sang tuổi 24, cái tuổi để nhiều cô gái nghĩ đến chuyện gia đình, hôn nhân. Chính bởi vậy, thông tin về hình mẫu bạn trai của Tuyết Vân cũng được rất nhiều chàng trai quan tâm để tự so xét bản thân.van2-1389846428253-crop1389846437659p

Về hình mẫu của bạn trai, Tuyết Vân tiết lộ: “Tiêu chí người yêu thì Vân nghĩ cao hơn mình một chút. Biết quan tâm chia sẻ và thông cảm cho Vân”.

Nếu trong số những chàng trai đang thầm thương trộm nhớ Tuyết Vân có ai đó cũng là VĐV thể thao ắt sẽ mừng thầm khi nghe cô nói: “Có thể tiến xa hơn nhiều nếu người đó biết thông cảm và chia sẻ khi người yêu của mình là 1 VĐV. Vân thích 1 người chung thủy, vui tính”.

Nhưng tiếc rằng sự hân hoan của các đáng mày râu kéo dài không được lâu khi ngay từ bây giờ, Tuyết Vân không nghĩ tới chuyện có bạn trai: “Vân nghĩ không hẳn các bạn nam đều thích phụ nữ dịu dàng. Vân thấy có một chút cá tính vẫn hay hơn, cần một chút mạnh mẽ sẽ thú vị hơn.

Còn về chuyện tình cảm thì khi đang ở thể thao đỉnh cao thì vấn đề tình cảm sẽ gây khó khăn cho tập luyện nên hiện tại Vân vẫn chưa có bạn trai.

Con trai tán tỉnh thì cũng có nhưng Vân chỉ có thể làm bạn”.

Theo như lời Tuyết Vân, cô đã xác định rõ thời điểm để có bạn trai, chắc chắn là không phải bây giờ: “Em đặt mục tiêu 2019 mới yêu, khi đó thì già rồi nhưng mà… Từ nay đến 2019 em sẽ tập luyện và thi đấu các giải thế giới, SEA Games, các giải châu Á. Sau đó thì đi học, quen bạn trai, cưới chồng (cười)”!37f7f704-53b7-473f-b192-fed70124b316-1389846461512

Tuyết Vân tiết lộ thêm: “Chuyện yêu trong cùng tuyển quốc gia thì bị cấm, nếu vi phạm có thể bị đuổi. Em từng chứng kiến nhiều đôi yêu cùng tuyển có một người thăng hoa nhưng đối phương lại sa sút thảm hại. Các thầy chỉ muốn chúng em tập trung vào chuyên môn thôi!”

Vậy những chia sẻ nêu trên, chắc chắn các chàng trai theo đuổi Tuyết Vân sẽ phải buồn lòng nhưng đó là sự lựa chọn của cô. Đối với Tuyết Vân, gia đình, học tập và trau dồi là những điều quan trọng nhất đối với cô lúc này.

(Trí Thức Trẻ)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần