Tìm ra nhân viên VTV gây phản cảm trong Quốc tang

16/10/2013 13:30
Hải Băng

Cư dân mạng đang chuyền tay nhau hình ảnh được cho là của nhân viên VTV khiến dư luận phẫn nộ những ngày qua.

Trong ngày đưa linh cữu Đại tướng Võ Nguyên Giáp về đất mẹ, một số người mang máy quay có logo VTV đã có những hành động phản cảm khiến dư luận bất bình. Cụ thể, một nhóm vài người đã chụp bức ảnh kiểu “tự sướng” (theo ngôn ngữ dân mạng) mặc dù đang làm nhiệm vụ quay hình ảnh về Quốc tang.

Tìm ra nhân viên VTV gây phản cảm trong Quốc tang

Tìm ra nhân viên VTV gây phản cảm trong Quốc tang

Ít ngày sau, trong một bài phóng vấn, Phó Tổng giám đốc Đài truyền hình Việt Nam, ông Nguyễn Thành Lương cho biết VTV đang truy tìm nhân viên này, nếu đúng người của VTV sẽ kỷ luật, nhưng cũng “không ngoại trừ khả năng bị giả mạo” nhân viên VTV.

Sau khi báo chí đăng tải bài trả lời phóng vấn của ông Nguyễn Thành Lương, cư dân mạng đã chuyền tay nhau một bức ảnh được chụp lại trong một chương trình của VTV. Qua bức ảnh này, có vẻ như nhân viên gây phẫn trong Quốc tang chính là người đang say sưa diễn xuất trên sóng VTV3 (diễn cùng nghệ sĩ hài Vân Dung).

Ngay sau khi được chia sẻ, bức ảnh đã thu hút sự quan tâm của cư dân mạng với nhiều lượt like, chia sẻ và bình luận.

Phần lớn các ý kiến đều tỏ ra thất vọng về nhân viên nói trên và cho rằng cách xử lý của VTV không được như HTV1 (đơn vị có MC nói câu “chúc các bạn có nhiều niềm vui” trong một chương trình phát ở ngày Quốc tang).

(Soha)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần