“Tình cảm” nhạt nhẽo vì bạn trai không muốn làm tôi thỏa mãn

15/01/2014 10:35
Tường Vân

(Kênh 13) – Quan hệ tình dục của tôi với bạn trai ngày càng trở nên nhàm chán vì anh ấy không bao giờ muốn làm tôi thỏa mãn dù trước đó, tôi đã nói rõ những gì mình thích.

Tôi đã nói với anh ấy hàng trăm lần về những gì tôi muốn và những gì tôi không thích. Mặc dù, anh ấy đã hứa hẹn sẽ thay đổi và thử làm những điều mới mẻ nhưng anh ấy không hề thực hiện hiện bất cứ điều gì cả.

Tôi thực sự bực bội và cảm thấy tủi thân vì sự thất hứa của bạn trai.

Đây đã là cuộc tình thứ ba của tôi và tôi cảm thấy bạn trai hiện tại rất khác với những người đàn ông mà tôi hẹn hò trước đó.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Tôi thực sự yêu anh ấy, vì vậy, tôi sẽ rất buồn khi phải rời bỏ anh ta vì chuyện “giường chiếu” nhạt nhẽo. Quan hệ tình dục là trở ngại duy nhất giữa hai chúng tôi.

Xin vui lòng giúp đỡ!

Chuyên gia tư vấn trả lời:

Có thể bạn phải chỉ dẫn cho bạn trai của mình về những gì bạn thích thay vì chỉ nói suông với anh ta.

Có lẽ anh ta vẫn chưa thực sự hiểu rõ về những gì bạn đang đề cập tới. Và cũng có thể anh ấy ít kinh nghiệm hơn bạn nghĩ nhưng anh ấy lại quá xấu hổ để tiết lộ sự thật với bạn.

Chính vì thế, bạn hãy là người chủ động, giúp anh ấy trở nên thú vị hơn trong chuyện giường chiếu.

Đặc biệt, bạn phải giải thích một cách khéo léo, đừng để anh ấy hiểu nhầm rằng bạn đang chỉ trích anh ấy không có thế mạnh trong “chuyện ấy”. Điều đó có thể làm cho anh ấy tổn thương và đánh mất sự tự tin khi “quan hệ”.

(Khám Phá)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần