Tỏ tình thất bại, đổ xăng châm lửa đốt bạn gái

25/10/2013 10:08
Lê Dũng

Trong những ngày qua, hình ảnh về một thiếu nữ 16 tuổi bị tạt xăng, châm lửa đã khiến cư dân mạng sửng sốt.

Thanh niên đã tạt xăng châm lửa thiêu đốt cô gái 16 tuổi (Ảnh minh họa)

Thanh niên đã tạt xăng châm lửa thiêu đốt cô gái 16 tuổi (Ảnh minh họa)

Vào 16h ngày 21/10, trước lầu số 1 khu chung cư bên đường Hàn Dương, Cát Lâm (Trung Quốc) một nam thanh niên đã tạt xăng châm lửa thiêu đốt cô gái 16 tuổi.

Theo lời kể lại của gia đình cô gái, nam thanh niên này là người theo đuổi cô nhưng trước đó đã bị gia đình cô phản đối. Sau khi xảy ra sự việc anh ta đã bị cảnh sát bắt về đồn. Hiện tại đang trong phòng thẩm tra.

Khi phóng viên đến bệnh viện Cát Lâm, cô gái đã được chuyển đến phòng cách ly. Diện tích phần bị bỏng tương đối lớn, ngoài phần mắt và đầu gối thì toàn bộ cơ thể được bọc lại. Cô gái nằm trên giường bệnh, kêu gào trong đau đớn. Bố mẹ và những người thân trong gia đình tỏ ra vô cùng lo lắng trước tình trạng của đứa con mình.

Được biết, cô gái này tên Viên Viên (tên được đổi) 16 tuổi, chưa tốt nghiệp trung học cơ sở. Cô đã từng đến trường học nghề, nhưng sau đó vì nhiều lý do mà đã bỏ học ở nhà.

to-tinh-that-bai-do-xang-cham-lua-dot-ban-gai2

Theo như ông Lưu Đại Dân- bố của cô gái kể lại rằng, khoảng 16h ngày 21/10, khi đứng ở trước cửa khu chung cư, ông thấy con gái chạy ra ngoài, cô ra sức kêu thét, toàn thân lúc này đã bị bỏng: “Bố, nhanh bắt lấy anh ta, anh ta đã châm lửa đốt con!”. Chưa hết bàng hoàng, ông lại nhìn thấy một nam thanh niên đang vội vàng gọi xe taxi. Nghe thấy con gái la hét, ông đã nhanh chóng chạy đến chỗ anh ta.

Lúc này, chiếc xe đã khởi động, ông đã đập cửa bắt anh ta xuống. Thấy tình hình như vậy, tài xế cũng không dám lái xe. Được biết sau đó anh ta còn gọi bạn đến đánh ông.

Theo lời kể của cô gái, anh ta đã đến nhà cô gõ cửa vài lần nhưng cô không ra. Sau đó cô không nghe thấy tiếng động bên ngoài, cảm thấy sợ hãi nên đã xuống nhà. Nhưng vừa xuống đến nhà thì anh ta đã bắt cô lên xe, sau đó tạt xăng vào người cô và châm lửa.

Bác sỹ cho biết cô bị bỏng 30% cơ thể. Với trường hợp của cô gái, các bác sỹ e ngại các chức năng ở hai cánh tay sẽ bị ảnh hưởng. Tiền viện phí cần chi trả ít nhất là 200 nghìn nhân dân tệ (khoảng 700 triệu). Hiện tại cô gái vẫn đang trong tình trạng nguy hiểm.

(Trí Thức Trẻ)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần