Tóc Tiên bỗng dưng "sốt" sình sịch trên facebook

29/08/2013 15:31
Lê Dũng

Bắt đầu từ sáng ngày hôm nay (29.8), cư dân mạng bỗng dưng thấy hình ảnh trang cá nhân của ca sĩ Tóc Tiên tràn ngập trên newfeed facebook dù một số người không Follow trang cá nhân của cô ca sĩ này.

thumb

Rất nhiều cư dân mạng thắc mắc không biết vì sao?

Rất nhiều cư dân mạng thắc mắc không biết vì sao?

2

Tóc Tiên xuất hiện ngập tràn ở facebook cá nhân của nhiều người.

Tóc Tiên xuất hiện ngập tràn ở facebook cá nhân của nhiều người.

Bản thân chia sẽ của Tóc Tiên trên facebook cá nhân cũng cho rằng không biết tại sao trường hợp này lại xảy ra.

Trang cá nhân của ca sĩ Tóc Tiên

Trang cá nhân của ca sĩ Tóc Tiên

Tóc Tiên chia sẽ: “Có 1 thắc mắc kg biết hỏi ai: tại sao lượt followers và lượt like/comment của mình tăng đột biến trong vòng vài tiếng vừa qua?! Và kèm theo đó là những câu nói vừa mỉa mai vừa lăng mạ vừa chửi bậy kiểu như “cô làm cái quái gì trên fb vậy”???
Ơ, là sao??????”

Chia sẽ của ca sĩ Tóc Tiên về hiện tượng bỗng dưng "sốt sình sịch" này

Chia sẽ của ca sĩ Tóc Tiên về hiện tượng bỗng dưng “sốt sình sịch” này

Một số cư dân mạng facebook thì cho rằng đây chẳng qua chỉ là chiêu trò pr của cô ca sĩ trẻ bằng cách “mua” Like hoặc lượt Follower hiện nay đang rất phổ biến trên facebook nhằm mục đích đánh bóng lại tên tuổi hoặc chuẩn bị cho một dự án âm nhạc nào đó sắp phát hành.

Một hình ảnh chế rất hài hước về hiện tượng "kỳ lạ" này

Một hình ảnh chế rất hài hước về hiện tượng “kỳ lạ” này

Lượng likes ảnh và bình luận trong facebook của Tóc Tiên tăng đột biến. Những hình ảnh trước đây mà Tóc Tiên vẫn chia sẻ trên facebook chỉ đạt dưới 2000 likes thì ngày hôm nay những bức ảnh gần đây có lượng likes lên tới hơn 33000 likes.

Vậy lý do gì ngày hôm nay 29/8 lại khiến hình ảnh của Tóc Tiên lại "làm loạn" ở facebook?

Vậy lý do gì ngày hôm nay 29/8 lại khiến hình ảnh của Tóc Tiên lại “làm loạn” ở facebook?

Thực tế, trên facebook khi người dùng nhấn like, bình luận hay chia sẻ một hình ảnh, status thì thông tin sẽ được cập nhật trên bảng tin của bạn bè. Chính vì bạn bè và fan của Tóc Tiên ngày hôm nay đồng loạt tương tác like và bình luận trên facebook Tóc Tiên khiến bạn bè của họ cũng nhìn thấy thông tin và theo hiệu ứng dây chuyền lan tỏa ra khắp cộng đồng mạng.

Qua tìm hiểu, thì nguyên nhân dẫn đến hiện tượng trên chính là album ảnh bikini mà Tóc Tiên chia sẻ lên facebook trong dịp đi nghỉ của mình. Lượng like, bình luận và chia sẻ qua album ảnh này tăng nhanh chóng mặt. Dân mạng tỏ ra rất thích thú với album ảnh nên đã chia sẻ đi rất nhiều. Chính vì điều này khiến lượng like, theo dõi trên facebook Tóc Tiên tăng đột biến và xuất hiện hình ảnh của cô trên khắp bảng tin người dùng facebook.

Thủ phạm chính là vì album bikini quá "đỉnh" của cô nàng, lượng like, bình luận và chia sẻ qua album ảnh này nhiều đến chóng mặt. Chính vì vậy hình ảnh của cô trên khắp bảng tin người dùng facebook.

Thủ phạm chính là vì album bikini quá “đỉnh” của cô nàng, lượng like, bình luận và chia sẻ qua album ảnh này nhiều đến chóng mặt. Chính vì vậy hình ảnh của cô trên khắp bảng tin người dùng facebook.

Một số hình ảnh của Tóc Tiên trên facebook:

1072054_484453668307315_1244538523_o

977262_457868960965786_24133912_o

830427_413574572061892_1096518071_o

Nokey (Tổng hợp)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần